1. Home
 2. Drivers & Firmware
 3. Top Phần Mềm Cập Nhật Driver Windows Tốt Nhất Nên Sử Dụng Năm 2023
VnTips 7 tháng trước

Top Phần Mềm Cập Nhật Driver Windows Tốt Nhất Nên Sử Dụng Năm 2023

 • Sử dụng phần mềm cập nhật driver tốt nhất trên Windows có thể giúp bạn tiết kiệm rất nhiều thời gian và giữ cho hệ thống của bạn luôn hoạt động trơn tru.
 • Một công cụ chuyên dụng sẽ tự động thực hiện các hành động cho nhiều mục cùng một lúc.
 • Đầu danh sách của chúng tôi được bao phủ bởi một giải pháp đáng tin cậy cung cấp 100% tính di động và tốc độ.
 • Chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng một phần mềm cập nhật driver chứa hàng tấn driver trong cơ sở dữ liệu của nó.

Các công cụ phần mềm cập nhật driver tốt nhất giúp bạn cập nhật driver thiết bị mà bạn đã cài đặt trong Windows cho phần cứng hệ thống của mình.

Các nhà sản xuất phát triển những công cụ này chỉ để đảm bảo rằng phần cứng của họ sẽ chạy hiệu quả.

Một số cập nhật được thực hiện cho trình điều khiển nhằm nâng cao hiệu suất và những cập nhật khác nhằm sửa các lỗi do người dùng báo cáo.

Thông thường, công cụ Windows Update sẽ tự động cập nhật driver, đặc biệt nếu hệ thống của bạn đang chạy Windows 10 hoặc 11.

Tuy nhiên, một số driver đôi khi có thể trở nên lỗi thời và đây là lúc phần mềm cập nhật driver có ích. Chúng tôi đã phân tích rộng rãi chúng trong danh sách bên dưới, nhưng đây là một số sản phẩm tốt nhất mà chúng tôi tìm thấy trên thị trường:

 • AVG Driver Updater – Thân thiện với người dùng nhất
 • Outbyte Driver Updater – Chức năng tiên tiến nhất
 • Obit Driver Booster – Tính năng cao cấp nhất
 • Driver Fusion – Bao gồm sao lưu dữ liệu của bạn
 • Driver Easy – Một trong những cơ sở dữ liệu lớn nhất
 • Ashampoo Driver Updater – Hoạt động trên nhiều nền tảng
 • DriverMax – Driver hoạt động có tổ chức nhất
 • TweakBit Driver Updater – Hoàn hảo cho game thủ
 • DriverHub – Giao diện & tính năng đơn giản
 • ReviverSoft – Tối ưu cho người dùng cơ bản

Windows có trình cập nhật driver không?

Nhiều người dùng Microsoft thắc mắc liệu hai phiên bản mới nhất có cung cấp trình cập nhật driver tích hợp hay không. Chà, nếu bạn đang ở trong tình trạng tương tự, hãy nhớ rằng ngay cả khi những hệ điều hành này không có một ứng dụng nhất định để làm điều đó, chúng vẫn có thể quản lý để giúp bạn.

Trong trường hợp bạn chọn cập nhật các thành phần của mình theo cách thủ công, sau khi làm theo một số bước cụ thể, bạn sẽ được phép yêu cầu Windows tự động tìm kiếm các trình điều khiển mới nhất.

Tuy nhiên, có thể khá khó chịu khi tiêu tốn thời gian bằng cách thực hiện cùng một quy trình khi được yêu cầu. May mắn thay, phần mềm cập nhật trình điều khiển sẽ đơn giản hóa đáng kể các thao tác của bạn cho cả HĐH Windows 10 và Windows 11.

Tại sao tôi cần sử dụng phần mềm cập nhật trình điều khiển cho Windows 10 và 11?

Nhiều người dùng thắc mắc tại sao việc sử dụng phần mềm cập nhật trình điều khiển cho hệ điều hành mới nhất của họ lại quan trọng. Nếu bạn nghĩ, bạn có thể làm điều đó theo cách thủ công từ Trình quản lý thiết bị, phải không?

Mặc dù nghe có vẻ dễ dàng, nhưng khi cập nhật từng trình điều khiển, bạn sẽ phát hiện ra rằng nó có thể trở thành một hoạt động tốn nhiều công sức.

Không chỉ vậy, đây là một hoạt động tốn thời gian mà hệ thống sẽ cài đặt trình điều khiển mặc định không phải lúc nào cũng là trình điều khiển tốt nhất và mới nhất.

Đó là cách bạn sẽ truy cập trang web của nhà sản xuất và nhận trình điều khiển chính xác cho thành phần của mình. Và nếu bạn chọn sai, bạn sẽ quay lại hình vuông.

Ngược lại, một công cụ cập nhật trình điều khiển chuyên dụng sẽ xác định bất kỳ trình điều khiển nào có vấn đề và sẽ cài đặt những trình điều khiển mới nhất vì chúng cập nhật cơ sở dữ liệu thường xuyên.

Một số công cụ cũng có thể cập nhật tất cả các trình điều khiển cùng một lúc và sẽ tự động thực hiện việc đó. Điều đó có nghĩa là bạn sẽ nhận được kết quả tốt nhất trong thời gian tối thiểu mà không cần nỗ lực, một kịch bản lý tưởng.

Điều đó đang được nói, bạn có thể thấy mình trong tình huống cần gỡ cài đặt hoàn toàn trình điều khiển khỏi PC của mình.

Trình cập nhật trình điều khiển miễn phí tốt nhất cho Windows 10 là gì?

Hầu hết các trình cập nhật như Outbyte Driver Updater, IOBit và Driver Fusion đều có bản dùng thử miễn phí.

Trong bài viết này, chúng tôi đã lựa chọn cẩn thận phần mềm cập nhật trình điều khiển miễn phí và trả phí tốt nhất. Như bạn có thể tưởng tượng, các sản phẩm trả phí cung cấp cho bạn quyền truy cập vào các tính năng mạnh mẽ hơn.

Tuy nhiên, bạn có thể sử dụng các công cụ phần mềm miễn phí nếu chưa sẵn sàng mua hàng.

Làm cách nào để chọn phần mềm cập nhật trình điều khiển?

Trước hết, cố gắng đừng quá hào hứng với các công cụ miễn phí. Một số trong số chúng có thể đi kèm với bloatware và quảng cáo sẽ gây phiền toái cho chính chúng.

Đó không phải là trường hợp của các sản phẩm miễn phí được trình bày trong danh sách của chúng tôi. Một điều khác với phiên bản miễn phí của các công cụ là chúng sẽ có các tính năng hạn chế.

Tuy nhiên, hầu hết các công cụ đều có phiên bản dùng thử miễn phí. Đó là cơ hội để bạn tìm hiểu chính xác những gì phần mềm cung cấp và liệu nó có phù hợp với yêu cầu của bạn hay không.

Vì vậy, đừng ngần ngại đưa chúng vào sử dụng tốt và nếu bạn tìm thấy thứ gì đó không theo ý thích của mình, bạn luôn có thể gỡ cài đặt chúng.

Một số công cụ được trình bày ở trên đi kèm với các tính năng ngoại tuyến. Nói cách khác, bạn không cần cài đặt chúng để sử dụng. Bạn có thể lấy chúng trên thẻ nhớ USB và cập nhật trình điều khiển cho PC từ xa.

Điều quan trọng nữa là tìm kiếm phần mềm được cập nhật tự động với các trình điều khiển mới để phần mềm này có thể cập nhật liên tục các trình điều khiển trên PC của bạn.

Cập nhật trình điều khiển thiết bị của bạn lên phiên bản mới nhất là rất quan trọng đối với sức khỏe của máy tính và sự an tâm của bạn.

Một số vấn đề đáng ngạc nhiên về PC có thể được khắc phục bằng cách tải trình điều khiển mới nhất cho thiết bị của bạn, bao gồm cả độ trễ khi chơi trò chơi.

Các giải pháp cập nhật trình điều khiển tốt nhất trong danh sách này sẽ giúp bạn đi đúng hướng. Chúng tôi muốn làm nổi bật sự khác biệt giữa các sản phẩm miễn phí và trả phí.

Chỉ cần để mắt đến những trò gian lận vì Internet có rất nhiều trò lừa đảo, đặc biệt là khi nói đến phần mềm cập nhật trình điều khiển.

Nếu bạn có một PC cũ hơn và bạn vẫn đang chạy Windows 7, thì chúng tôi cũng có một lựa chọn tuyệt vời với phần mềm cập nhật trình điều khiển tốt nhất cho Windows 7 .

Tôi có nên cài đặt trình cập nhật trình điều khiển không?

Câu trả lời ngắn gọn là có, và đó là bởi vì việc cập nhật trình điều khiển của bạn và tránh mọi lỗi, BSoD và tệp bị hỏng sẽ dễ dàng hơn nhiều. Ngay cả khi bạn biết cách cập nhật tất cả các trình điều khiển của mình theo cách thủ công, các phiên bản mới vẫn được phát hành khá thường xuyên.

Trình cập nhật trình điều khiển tự động có thể giải phóng rất nhiều thời gian của bạn bằng cách tìm các phiên bản mới nhất chỉ với một vài cú nhấp chuột.

Phần mềm cập nhật trình điều khiển tốt nhất cho PC 2023

1. Outbyte Driver Updater – Chức năng cao cấp nhất

Outbyte là phần mềm cập nhật driver hàng đầu vì nó đi kèm với công nghệ cập nhật PC trực quan và giao diện người dùng trực quan.

Đầu tiên, công cụ đa năng này có thể được sử dụng để cập nhật bất kỳ trình điều khiển có vấn đề nào trên thiết bị của bạn, đồng thời tối ưu hóa hiệu suất của PC.

Giải pháp trình điều khiển này được thiết kế đặc biệt để giúp bạn cập nhật tất cả các trình điều khiển cùng một lúc và quên đi việc tìm phiên bản trình điều khiển phù hợp theo cách thủ công. Nếu bạn thắc mắc về cách thức hoạt động của nó, thì không gì dễ dàng hơn Outbyte.

Lúc đầu, bạn có thể khởi chạy ứng dụng trên máy tính để bàn của mình để bắt đầu quá trình quét hệ thống. Sẽ mất không quá 5 phút để phát hiện tất cả các trình điều khiển bị ảnh hưởng và đưa ra danh sách đầy đủ.

Trong quá trình quét, bạn chỉ cần thư giãn cho đến khi hoàn tất và xem các sự cố được tìm thấy trong thời gian thực. Sau đó, bạn sẽ quét tóm tắt và xem tất cả các trình điều khiển cần cập nhật.

Các bước tiếp theo yêu cầu đầu vào của bạn chỉ là chọn trình điều khiển bạn cần cập nhật hoặc chọn tất cả chúng cùng một lúc để tối ưu hóa hoàn toàn máy tính của bạn. Để tiếp tục cập nhật, bạn sẽ nhấn một nút và phần mềm sẽ lo mọi việc.

Bất kể điều đó, bạn có thể hưởng lợi từ các chức năng hữu ích như tính năng sao lưu trình điều khiển hoặc Tinh chỉnh hệ thống để giảm mức sử dụng CPU hoặc tối ưu hóa thời lượng pin của laptop.

Nói chung, trình cập nhật trình điều khiển này đảm nhận vai trò tối ưu hóa, tự động hóa hoặc hiệu suất tổng thể của PC của bạn.

Hãy nhanh chóng xem xét các tính năng chính của nó :

 • Chẩn đoán cho các trình điều khiển đã lỗi thời hoặc bị hỏng
 • Lợi ích lịch trình quét
 • Điểm sao lưu và khôi phục
 • Tinh chỉnh hiệu suất
 • Phân loại trình điều khiển

2. IObit Driver Booster – Tính năng cao cấp nhất

IObit Driver Booster là một trong những phần mềm cập nhật driver tốt nhất cho Windows nhờ giao diện tuyệt vời và các tính năng mạnh mẽ.

Phiên bản chuyên nghiệp bao gồm mọi thứ bạn cần để giữ cho hệ thống của bạn luôn trong tình trạng nguyên sơ và hơn thế nữa.

Với sự hỗ trợ riêng cho Windows 10, 8.1, 8, 7, Vista, XP (32-bit hoặc 64-bit), một giao diện đẹp mắt với các tùy chọn trực quan.

Và nó thậm chí còn có một trong những phiên bản cập nhật trình điều khiển miễn phí tốt nhất, có sẵn tất cả các công cụ để cập nhật tất cả trình điều khiển của bạn ngay lập tức.

Công cụ này có cơ sở dữ liệu khổng lồ với hơn 3.500.000 trình điều khiển và nó cũng có thể được sử dụng trên PC ngoại tuyến, do đó bạn cũng có thể sử dụng nó trên phương tiện di động để khôi phục sự cố từ xa.

Điều gì sẽ xảy ra nếu trình điều khiển mà nhà sản xuất cung cấp không hoạt động hoàn hảo trên PC của bạn? Không vấn đề gì vì IObit Driver Booster tạo điểm khôi phục trước bất kỳ bản cập nhật trình điều khiển nào.

Trong trường hợp bạn cần trợ giúp để cập nhật trình điều khiển với IObit Driver Booster , vui lòng xem hướng dẫn chuyên dụng của chúng tôi. Với các bước được đề xuất của chúng tôi, bạn sẽ có thể hoàn thành quy trình trong thời gian ngắn!

Hãy nhanh chóng xem xét các tính năng chính của nó :

 • Cập nhật nhiều trình điều khiển cùng một lúc
 • Tìm và cập nhật trình điều khiển lỗi thời, bao gồm các thành phần trò chơi
 • Tạo điểm khôi phục hệ thống trước mỗi lần cập nhật trình điều khiển
 • Kích hoạt tính năng tăng tốc tải xuống trình điều khiển
 • Lên lịch cho PC của bạn tắt hoặc khởi động lại sau khi cập nhật trình điều khiển
 • Bật chế độ im lặng để tắt thông báo khi chơi game

3.  Driver Fusion – Bao gồm sao lưu cho dữ liệu của bạn

Driver Fusion chủ yếu là một công cụ để cập nhật trình điều khiển trên Windows 10. Các phiên bản mới nhất có thể cải thiện tính ổn định của PC của bạn và cũng giới thiệu các tính năng mới hữu ích.

Hơn nữa, Driver Fusion được biết là có thể dễ dàng xóa các mục nhập phần mềm và trình điều khiển đã từng được cài đặt cho thiết bị tại một thời điểm nhất định.

Đó là điều cần thiết nếu mong muốn của bạn là ngăn chặn các vấn đề về khởi động và hiệu suất hoặc chỉ đơn giản là muốn dọn sạch các trình điều khiển cũ ngay lập tức.

Mặc dù nó thực hiện công việc cập nhật trình điều khiển của bạn một cách hoàn hảo, nhưng nó có thể làm được nhiều hơn thế. Chẳng hạn, nó tạo bản sao lưu các tệp hệ thống, cài đặt và máy tính để bàn của bạn trước những thay đổi quan trọng.

Nó cũng giám sát tất cả các thiết bị được cài đặt trong máy tính của bạn cung cấp dữ liệu cảm biến. Bằng cách đó, bạn có thể kiểm tra nhiệt độ, mức sử dụng năng lượng và tốc độ xung nhịp.

Bạn cũng có thể sử dụng công cụ này để tìm ra loại, tên và nhà sản xuất thiết bị của mình và thậm chí xác định những thiết bị được đánh dấu bằng dấu chấm hỏi màu vàng.

Lời khuyên của chuyên gia:

TÀI TRỢ

Trình điều khiển lỗi thời là lý do chính gây ra lỗi và sự cố hệ thống. Nếu một số trình điều khiển của bạn bị thiếu hoặc cần cập nhật, một công cụ tự động như Outbyte Driver Updater có thể giải quyết những sự cố này chỉ bằng vài cú nhấp chuột. Ngoài ra, nó cũng nhẹ trên hệ thống của bạn!

Hãy nhanh chóng xem xét các tính năng chính của nó :

 • Tính năng lập lịch toàn diện
 • Tự động tạo bản sao lưu các tệp hệ thống trên máy tính của bạn
 • Cho phép bạn theo dõi hiệu suất của bộ xử lý và card đồ họa
 • Chẩn đoán các sự cố máy tính
 • Giúp bạn khắc phục sự cố và tìm kiếm thông tin hữu ích

4. Driver easy – Một trong những cơ sở dữ liệu lớn nhất

Driver Easy là một trong những giải pháp phần mềm cập nhật trình điều khiển tốt nhất, chủ yếu là vì nó chứa cơ sở dữ liệu gồm hơn 8 triệu trình điều khiển.

Nó cũng có một phiên bản miễn phí cho phép bạn tải xuống một trình điều khiển tại một thời điểm, điều tuyệt vời là nó hỗ trợ tất cả các phiên bản Windows để giúp bạn thực hiện mọi việc dễ dàng hơn.

Với phiên bản miễn phí, bạn sẽ có thể tải xuống tất cả các driver bạn cần nhưng bạn sẽ phải cài đặt chúng theo cách thủ công.

Phiên bản PRO sẽ giúp bạn cài đặt chúng một cách tự động, vì vậy bạn sẽ có một quy trình hoàn toàn miễn phí.

Giao diện của phần mềm này là một ưu điểm tuyệt vời: trực quan và giàu tính năng, được trang bị hoàn hảo để sao lưu, khôi phục, gỡ cài đặt trình điều khiển, v.v.

Công cụ này được hơn 3 triệu người trên thế giới sử dụng. Nổi tiếng như vậy, điều gì sẽ ngăn cản bạn thử?

Hãy nhanh chóng xem xét các tính năng chính của phần mềm:

 • Tìm và cập nhật trình điều khiển bị thiếu hoặc cũ bằng một cú nhấp chuột
 • Một cơ sở dữ liệu ấn tượng với hơn 8 triệu trình điều khiển
 • Sao lưu, khôi phục hoặc gỡ cài đặt trình điều khiển một cách dễ dàng
 • Chạy quét ngoại tuyến trên PC mà không cần truy cập web
 • Hơn 3 triệu người dùng

5. Ashampoo Driver Updater – Hoạt động trên nhiều nền tảng

Ashampoo Driver Updater là một công cụ tuyệt vời dành cho Windows mà bạn nên xem xét, đặc biệt vì nó hỗ trợ hơn 150.000 trình điều khiển.

Giống như bất kỳ giải pháp đáng tin cậy nào khác, Ashampoo Driver Updater sẽ không để bạn gặp bất kỳ rủi ro nào khi sử dụng nó. Nó có tính năng sao lưu tích hợp, cho phép bạn lưu và khôi phục bất kỳ trình điều khiển nào nếu trình điều khiển mới hơn khiến bạn đau đầu.

Ngoài ra, phần mềm này đi kèm với phần cài đặt, nơi bạn có thể chọn tự động quét trình điều khiển của mình bất cứ khi nào bạn khởi chạy công cụ hoặc mỗi khi máy tính của bạn khởi động.

Ashampoo Driver Updater sẽ tự động quét các trình điều khiển mới cần thiết. Sau đó, bạn sẽ có thể cài đặt các bản cập nhật riêng lẻ hoặc hàng loạt chỉ bằng một cú nhấp chuột.

Vì công cụ này tương thích với Windows 10, 8 và 7 nên nó khá linh hoạt, vì vậy đừng ngần ngại sử dụng nó ngay cả trên các thiết bị cũ. Chưa kể rằng nó cực kỳ trực quan và cung cấp giao diện thân thiện với người dùng.

Đây là những tính năng chính của Ashampoo Driver Updater:

 • Hơn 150.000 trình điều khiển được hỗ trợ
 • Tính năng sao lưu trình điều khiển
 • Tính năng tự động quét
 • Tương thích với Windows 7, 8, 10
 • Giao diện thân thiện với người dùng

6. AVG Driver Updater – Thân thiện với người dùng nhất

AVG Driver Updater là một tùy chọn tuyệt vời khác đáng được đề cập, vì rất nhiều người dùng trên toàn thế giới chạy nó bất cứ khi nào họ cần cập nhật một số trình điều khiển nhất định.

Đối với những bạn mới bắt đầu, đừng lo lắng! Các nhà sản xuất cung cấp một giao diện người dùng được tổ chức tốt và thân thiện. Do đó, bạn sẽ có thể dễ dàng điều hướng qua nó mà không bị đau đầu.

Phần mềm này chứa một số tính năng tuyệt vời sẽ giữ cho hệ thống của bạn sử dụng các trình điều khiển mới nhất và hoạt động trơn tru.

Với công cụ này, bạn sẽ có thể quét và cập nhật trình điều khiển của mình trong thời gian thực khi bạn thực hiện các chức năng khác trên PC của mình.

Chưa kể rằng nó có một cơ sở dữ liệu trình điều khiển ấn tượng. Trình cập nhật này sẽ kiểm tra trình điều khiển của bạn dựa trên cơ sở dữ liệu gồm hơn 8 triệu phần tử. Nói cách khác, với cơ sở dữ liệu phong phú như vậy, bạn sẽ nhận được bất kỳ trình điều khiển nào bạn cần.

Đừng quên rằng AVG Driver Updater sao lưu các trình điều khiển hiện có. Tính năng này tỏ ra cực kỳ hữu ích, vì một số thành phần mới nhất có thể thậm chí còn tệ hơn những thành phần cuối cùng.

Hãy xem các tính năng chính của AVG Driver Updater :

 • Giao diện thân thiện với người dùng
 • Máy quét thời gian thực
 • Cơ sở dữ liệu trình điều khiển lớn
 • Tính năng sao lưu trình điều khiển

7. DriverMax – Trình cập nhật có tổ chức nhất

Giao diện của phần mềm được tổ chức tốt với 5 tab cụ thể: Trang chủ, Cập nhật driver, Sao lưu, Khôi phục và Cài đặt.

Phần mềm DriverMax hỗ trợ cài đặt tự động, quét theo lịch trình và sao lưu trình điều khiển thiết bị đầy đủ. Với tính năng sao lưu trình điều khiển, bạn sẽ có thể sao lưu và khôi phục trình điều khiển thiết bị của mình, cũng như quay lại các phiên bản trước của chúng.

DriverMax điều tra các trình điều khiển hiện có của bạn và cung cấp các phiên bản mới nhất cho hơn 2.300.000 thiết bị. Vì vậy, cơ sở dữ liệu của nó thực sự ấn tượng.

Ngoài ra, phiên bản mới nhất của nó thông báo và cài đặt các bản cập nhật cho các gói phần mềm khác nhau sẽ cải thiện hiệu suất hệ điều hành của bạn. Chúng bao gồm Open AL, DirectX, C++ Runtime, Oracle Java, v.v.

DriverMax cực kỳ linh hoạt, tương thích với Windows XP, Vista, 7, 8, 10 và 11, vì vậy nó bao gồm tất cả các phiên bản Windows Server.

Kiểm tra các tính năng chính của DriverMax :

 • quét theo lịch trình
 • Sao lưu trình điều khiển
 • Hỗ trợ hơn 2.300.000 phiên bản
 • Tương thích với tất cả các phiên bản Windows
 • Đảm bảo hoàn tiền trong 30 ngày

8. DriverHub – Giao diện & tính năng đơn giản

DriverHub là công cụ phù hợp nếu bạn muốn kiểm tra các trình điều khiển lỗi thời và dễ dàng cập nhật chúng vì nó giúp bạn tiết kiệm thời gian và tiền bạc.

Giao diện đẹp và đơn giản của nó được tổ chức tốt và cực kỳ dễ sử dụng. Vì vậy, bất cứ khi nào bạn cần cập nhật bất kỳ thành phần nào, bạn có thể thực hiện việc đó chỉ bằng vài cú nhấp chuột nhanh chóng.

Một trong những tính năng ấn tượng chính của nó là DriverHub cung cấp lịch sử trình điều khiển đã tải xuống. Theo các điều khoản này, bạn sẽ luôn có thể theo dõi những gì đã được cài đặt trên máy của mình.

Công cụ này sẽ nhanh chóng quét, định vị và hiển thị các trình điều khiển lỗi thời của bạn. Sau đó, sẽ chỉ cần cài đặt phiên bản mới nhất cũng tương thích với thiết bị của bạn.

Hãy nhớ rằng nó tương thích với nhiều hệ điều hành, như Windows 11, 10, 8 và 7.

Chúng ta hãy xem các tính năng chính của DriverHub:

 • Giao diện được tổ chức tốt và dễ sử dụng
 • Lịch sử trình điều khiển đã tải xuống
 • Quá trình quét và cài đặt nhanh chóng
 • Tương thích với nhiều hệ điều hành

9. ReviverSoft – Tối ưu cho người dùng cơ bản

Đề xuất cuối cùng của chúng tôi là ReviverSoft và chúng tôi đã không chọn nó một cách tình cờ, vì nhiều người dùng đã khẳng định nó hoạt động rất tốt.

Giống như bất kỳ công cụ đáng kính nào khác, công cụ này nhanh chóng và dễ dàng xác định trình điều khiển lỗi thời của bạn. Sau đó, nó cập nhật tất cả chúng bằng cách sử dụng trình điều khiển gốc của nhà sản xuất một cách an toàn.

ReviverSoft đảm bảo phát hiện chính xác và luôn cung cấp đúng trình điều khiển. Trong vấn đề này, bạn sẽ không phải lo lắng về việc bắt một trình điều khiển bị lỗi hoặc bị nhiễm virus.

Nếu bạn là người mới bắt đầu sử dụng loại công cụ này, thì hãy nhớ rằng ReviverSoft rất nhanh và dễ sử dụng, có giao diện thân thiện với người dùng.

Ngoài ra, nó bao gồm các tính năng tuyệt vời như sao lưu tự động, trình hướng dẫn khôi phục, loại trừ, lập lịch trình… để giữ cho PC của bạn ở trạng thái tốt.

Kiểm tra các tính năng chính của ReviverSoft:

 • Cập nhật nhanh
 • Phát hiện chính xác
 • Dễ sử dụng
 • Sao lưu tự động và Lập lịch biểu

10. TweakBit Driver Updater – Hoàn hảo cho các game thủ

TweakBit Driver Updater là phần mềm cập nhật trình điều khiển hiệu suất cao nhất dành cho PC, tự động cập nhật và cài đặt trình điều khiển thiết bị của bạn.

Công cụ này không chỉ hiệu quả và nhanh chóng mà còn dễ sử dụng và tương thích với tất cả các phiên bản Windows 32-bit và 64-bit.

Điều gì sẽ xảy ra nếu chúng tôi nói với bạn rằng bạn thậm chí không cần bận tâm để chạy nó? Chỉ cần lên lịch để nó quét các bản cập nhật và cho phép nó hoạt động ở chế độ nền mà bạn không cần thực hiện bất kỳ hành động nào.

Phần mềm có quyền truy cập vào cơ sở dữ liệu toàn diện gồm hơn 200.000 trình điều khiển, vì vậy bạn có thể chắc chắn rằng mình sẽ luôn có các bản cập nhật mới nhất và hệ thống của bạn sẽ luôn chạy trơn tru.

Nhưng có lẽ đặc điểm ấn tượng nhất của chương trình này là nó thậm chí sẽ chạy trên các hệ thống Windows 7 cũ với tài nguyên cực kỳ thấp như bộ xử lý 300 MHz và RAM 256 MB.

Hãy nhanh chóng xem xét các tính năng chính của nó :

 • Tìm và cập nhật trình điều khiển bị thiếu hoặc lỗi thời
 • Khắc phục sự cố chơi game thay vì mua phần cứng mới
 • Dễ dàng tạo và khôi phục bản sao lưu trình điều khiển
 • Lên lịch quét trình điều khiển tự động
 • Loại trừ mọi trình điều khiển khỏi quá trình quét và cập nhật
Chia sẻ tập tin
41 lượt xem | 0 bình luận
Đề xuất cho bạn
Không có nội dung

Avatar

Xem nhanh