1. Home
  2. Android
  3. WPS Office APK (Premium Unlocked)
VnTips 6 tháng trước

WPS Office APK (Premium Unlocked)

Nếu bạn là nhân viên văn phòng hoặc người thường xuyên phải xuất nhập dữ liệu, thống kê dữ liệu thì không thể không biết đến WPS Office. Đây là ứng dụng văn phòng hàng đầu đã được trao giải Ứng dụng tốt nhất năm 2015. Với rất nhiều tính năng tuyệt vời và miễn phí sử dụng, có lẽ không có lý do gì bạn không tải ngay ứng dụng này và trải nghiệm ngay trên điện thoại thông minh của mình.

Giới thiệu về WPS Office

WPS Office là gì?

Đây là một trong những ứng dụng văn phòng hàng đầu thế giới được phát triển bởi hãng WPS Office SOFTWARE PTS. Kể từ khi ra mắt, nó đã đạt được hơn 100 triệu lượt tải xuống và gần 5 triệu đánh giá tích cực từ người dùng trên Google Play.

Thực sự nếu bạn đang tìm kiếm một ứng dụng nhỏ gọn nhưng đầy đủ tính năng mạnh mẽ thì thực sự không thể bỏ qua WPS Office. Ứng dụng này được đông đảo người dùng yêu thích và có mức độ phổ biến rộng rãi trên toàn thế giới. Đây sẽ là trợ thủ đồng hành đắc lực của bạn trong công việc soạn thảo, chỉnh sửa và quản lý tài liệu, có thể thực hiện dễ dàng ngay trên điện thoại thông minh của mình bất cứ lúc nào.

Ứng dụng hoàn hảo cho dân văn phòng

Ngay từ những giây phút sử dụng đầu tiên, không khó để người dùng nhận ra bộ công cụ mạnh mẽ và đa năng của WPS Office có thể đáp ứng hầu hết nhu cầu của người dùng hiện nay, dù phức tạp đến đâu. Ứng dụng này có thể dễ dàng chuyển đổi từ Word sang PDF và ngược lại và chia nhỏ hoặc hợp nhất các file PDF thành một thư mục rất nhỏ gọn. Điều này làm cho tài liệu đã chỉnh sửa của bạn trở nên độc đáo và khác biệt hơn. Các thư mục được thiết kế và chỉnh sửa với nhiều màu sắc và phong cách riêng biệt chỉ có trên WPS Office.

Không những vậy, ứng dụng này còn có tính năng scan tài liệu giấy sang PDF bằng camera của điện thoại rất tiện lợi. Đây là một ưu điểm sáng giá giúp người dùng tiết kiệm được nhiều thời gian và tối ưu hóa năng suất làm việc trong ngày. Hơn nữa, WPS Office còn cho phép tích hợp các thư mục, bảng tính, số liệu thống kê hay bài thuyết trình để người dùng có thể kết nối các tác vụ tạo, chỉnh sửa, đọc tài liệu một cách mượt mà và liền mạch nhất.

Ngoài ra, bạn có thể sử dụng Microsoft Office song song trong khi sử dụng WPS Office đồng bộ và hỗ trợ lẫn nhau mà không phải lo lắng về các vấn đề không tương thích thường gặp. Ngoài ra, bạn cũng có thể sử dụng ứng dụng này với các bảng tính Adobe PDF, Google Slide mà không gặp bất kỳ khó khăn nào khi liên kết truyền tải được chia sẻ với ứng dụng này.

Tính năng chia sẻ mạnh mẽ

Tiếp theo, không thể không nói đến tính năng chia sẻ mạnh mẽ của WPS Office. Bạn có thể nhanh chóng chia sẻ tài liệu của mình lên các nền tảng mạng xã hội phổ biến như WhatsApp, Facebook, Instagram, Telegram thông qua kết nối Internet.

Hơn thế nữa, bạn có thể chỉnh sửa trực tuyến bất cứ lúc nào từ việc liên kết các dịch vụ đám mây như Google Drive, Dropbox hoặc Evernote. Đây là tính năng rất hữu ích khi bạn chỉ cần đăng ký tài khoản và đồng bộ với bên thứ 3, mọi thứ khác khi bạn sử dụng sẽ tự động được lưu trên cloud server.

Bảo mật dữ liệu người dùng

Bên cạnh đó, vì đây là ứng dụng văn phòng đa nhiệm cực kỳ phổ biến nên tất nhiên vấn đề bảo mật đã được nhà phát triển rất chú trọng đến từng chi tiết nhỏ. Với khả năng chống rò rỉ dữ liệu, chống gửi và chống xâm nhập cực kỳ nghiêm ngặt như Telegram, chắc chắn không có chuyện rò rỉ dữ liệu, tài liệu của người dùng. Có thể nói, người dùng hoàn toàn có thể yên tâm về vấn đề bảo mật trong suốt quá trình trải nghiệm WPS Office của mình mà không cần lo lắng.

Tiện ích trình chiếu

Không chỉ vậy, WPS Office còn được hỗ trợ bởi Miracast – kết nối chuẩn không dây vô cùng tiện lợi cho những ai thường xuyên phải làm việc với thuyết trình. Quả thực, ứng dụng này tích hợp cả chức năng hỗ trợ không dây, Wifi và DLNA cực kỳ mạnh mẽ, có thể giúp bài thuyết trình của bạn mượt mà và đầy đủ nhất có thể.

Hỗ trợ in

Ngoài ra, việc sử dụng các công cụ in ấn trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết với WPS Office, hỗ trợ in không dây cho mọi tài liệu văn phòng, trong đó có in PDF. Đặc biệt hơn, mặc dù có rất nhiều tính năng mạnh mẽ nhưng WPS Office không chiếm dung lượng và được mã hóa cẩn thận để không làm chậm hệ điều hành trên điện thoại của bạn.

Download WPS Office

  • Android
  • iOS
15 lượt xem | 0 bình luận

Avatar

Xem nhanh