1. Home
 2. Android
 3. Giới thiệu game Reverse: 1999 mới ra mắt
VnTips 6 tháng trước

Giới thiệu game Reverse: 1999 mới ra mắt

Đưa người chơi vào thế giới kỳ lạ của những điều huyền bí huyền bí, Reverse: 1999 là một cuộc phiêu lưu vượt thời gian, thu thập các chiến binh từ nhiều thời đại và kết hợp các thẻ kỹ năng để chiến đấu. Một trò chơi tuyệt vời có cốt truyện lạ và lối chơi sâu sắc, rất đáng để trải nghiệm.

Giới thiệu về Reverse: 1999

Game nhập vai chiến lược du hành thời gian thế kỷ 20!

Cốt truyện sâu sắc nhưng cũng khá khó hiểu

Chọn chủ đề du hành thời gian, game nhập vai chiến thuật Reverse: 1999 vẽ ra góc nhìn về một thế giới giả tưởng đầy bí ẩn. Trong thế giới đó có những nhóm người theo chủ nghĩa thần bí. Họ đang hòa nhập ở đâu đó với những người bình thường và luôn cố gắng tìm ra cách thống trị thế giới theo cách riêng của mình.

Manus Vindictae là một trong những nhà thần bí lâu đời nhất thế giới. Theo thời gian, niềm tin phai nhạt nên số lượng người theo dõi không còn nhiều như trước. Một số thành viên còn sống sót của tổ chức mơ ước khôi phục lại vinh quang trước đây của họ. Có vẻ như họ đã lợi dụng “cơn bão” – một hiện tượng bí ẩn đang tạo ra những lỗ hổng đảo ngược thời gian. Họ đang muốn quay trở lại năm 1999 để làm điều gì đó, có lẽ liên quan đến số phận thế giới, nhằm thay đổi cục diện hiện tại và tương lai.

Dưới tác động của “cơn bão”, con người sống trong thế giới hiện tại ít nhiều bị ảnh hưởng cả về tinh thần lẫn tinh thần. Chỉ có một người miễn nhiễm với hiện tượng bí ẩn này – bạn. Bạn đã được bảo vệ bởi Tổ chức Bảo vệ Pháp sư – Thánh Pavlov, người được bổ nhiệm làm Người giữ Thời gian.

Đồng hành cùng bạn là Sonetto, một Arcanist mạnh mẽ hơn và cũng là thành viên Pavlov. Cả hai sẽ phải tiến vào trung tâm của “cơn bão”, du hành qua các dòng thời gian khác nhau để tìm ra sự thật. Nhiệm vụ cao nhất là ngăn chặn sự xuất hiện của “cơn bão” ở hiện tại, giúp tất cả pháp sư không bị thời gian sàng lọc, đồng thời chấm dứt ảo tưởng điên cuồng của tổ chức Manus Vindictae.

Cuộc phiêu lưu xuyên thế kỷ

Theo chân nhân vật chính, bạn được đưa qua nhiều thời kỳ khác nhau của nhân loại trong thế kỷ 20 đầy biến động. Từ những năm đầu tiên cho đến thời điểm hiện tại. Đặc biệt năm 1999 là trung tâm của các sự kiện quan trọng liên quan đến thần bí Manus Vindictae và sự ra đời của hiện tượng “Bão tố”.

Những sự kiện lớn trên thế giới như sự sụp đổ bất ngờ của thị trường chứng khoán hay những cuộc cách mạng lớn diễn ra liên tiếp đều xuất hiện trong trò chơi này. Mọi thứ đều được tái hiện tỉ mỉ, chi tiết nhất có thể.

Bất cứ nơi nào bạn đi, bạn đều có cơ hội đắm mình trong quá khứ. Sống lại những thời điểm khác nhau cũng là lúc người chơi được chứng kiến ​​vô số sự kiện trên thế giới, được kể dưới góc nhìn thần bí. Bạn sẽ phải giải thích mọi thứ theo cách riêng của bạn. Đồng thời tìm cách chống lại các thế lực bí ẩn là người của các tổ chức thần bí mờ đục trong các trận chiến thẻ bài chiến thuật căng thẳng.

Xây dựng một đội quân ma thuật huyền bí

Du hành xuyên thời gian để ngăn chặn điều gì đó cho tương lai, đồng nghĩa với việc bạn đang mạo hiểm thay đổi thế giới, đập tan ảo tưởng của một phe phái lớn nào đó. Một công việc vừa tuyệt vời vừa vô cùng nguy hiểm. Sẽ có nhiều người, nhân vật và sinh vật bí ẩn cản đường bạn. Để vượt qua chúng, bạn chỉ cần xây dựng thành công một đội chiến đấu bí ẩn để đối phó và bảo vệ bản thân.

Biệt đội này có khả năng sử dụng phép thuật và nhiều kỹ năng phức tạp của thế giới hiện tại. Kết hợp các yếu tố này theo nhiều cách khác nhau, bạn sẽ tìm ra cách hiệu quả nhất để đánh bại kẻ thù.

Trận chiến

Theo lối chơi nhập vai chiến lược thẻ bài điển hình, khi bắt đầu mỗi trận chiến trong Reverse: 1999, bạn có thể chọn chiến binh nào để đưa vào đội của mình. Mỗi chiến binh sẽ mang đến những kỹ năng và chỉ số riêng. Bạn thu thập các chiến binh mới thông qua hệ thống gacha ngẫu nhiên. Vì vậy quan trọng nhất vẫn là khả năng tư duy chiến thuật để lựa chọn chiến binh và kỹ năng thông minh khi chiến đấu.

Về yếu tố thẻ bài, so với nhiều game thẻ bài khác, Reverse: 1999 khá đơn giản. Chỉ có 3 nhóm thẻ chính: Tấn công, Buff và Debuff. Mỗi vòng (cả bạn và đối thủ) sẽ có 2 lượt. Gửi các chiến binh, cung cấp cho họ thẻ kỹ năng và khả năng và giúp họ chiến đấu.

Nếu 2 lá bài giống hệt nhau xuất hiện gần nhau, bạn có thể hợp nhất chúng để tạo ra kỹ năng mạnh hơn. Khi chiến đấu, nếu thanh năng lượng của chiến binh ở mức cao nhất, bạn có thể thi triển kỹ năng tương ứng của nhân vật đó.

Nhân vật thú vị

Chọn chủ đề du hành thời gian xuyên thế kỷ 20, hệ thống nhân vật trong Reverse: 1999 cũng phản ánh rất rõ yếu tố thời gian này.

Bạn sẽ thấy có một số chiến binh trong Thế chiến thứ nhất không thể hòa hợp với thời đại. Ngoài ra còn có những nhân vật ở xa hoàn toàn không biết gì về công nghệ nhưng lại có tư duy cận chiến rất tốt. Và tất nhiên không thiếu những chiến binh đến từ tương lai cũng gặp rất nhiều khó khăn khi xuất hiện trong thời đại giới hạn này. Đổi lại, họ có thể tự do điều khiển những lá bài ma thuật cao cấp. Mỗi chiến binh như vậy đều có lời hứa riêng. Nếu dành thời gian tìm hiểu và ghép các lá bài một cách chính xác, bạn sẽ nhận ra được ưu điểm và sức mạnh riêng của mỗi người trong trận chiến.

Đồ họa cổ điển và độc đáo

Một trong những yếu tố quan trọng dẫn đến thành công vượt trội của Reverse: 1999 chính là phần đồ họa. Chỉ sử dụng phong cách anime 2D làm nên mọi thứ nhưng mọi khung hình trong Reverse: 1999 đều đẹp như một tác phẩm nghệ thuật.

Đi đến đâu bạn cũng có thể cảm nhận được vẻ đẹp trầm mặc của châu Âu cổ kính thế kỷ 20. Các nhân vật được tạo hình ấn tượng, mỗi nhân vật đều có những nét độc đáo riêng. Các nhân vật cũng được lồng tiếng bởi các diễn viên chuyên nghiệp. Câu chuyện kỳ ​​lạ trong Reverse: 1999 nhờ đó trở nên sống động và đáng nhớ hơn rất nhiều.

Tải game

 • Android:

 • iOS:

Tổng hợp code Reverse: 1999

 • 1999GIFT
 • 5YRBRF9
 • 9LRC9ZN
 • VERSIONUPDATE

Cách nhập code trong game Reverse: 1999

Sau khi đã có code Reverse: 1999, hãy làm theo các bước dưới đây để đổi code lấy quà tri ân từ nhà phát hành:

 • Bước 1: Đăng nhập vào game Reverse: 1999
 • Bước 2: Tại menu chính, chọn mục Settings (dưới cùng bên trái)
 • Bước 3: Chọn mục Account
 • Bước 4: Trong mục Account, tìm phần Exchange Code và nhấn Go
 • Bước 5: Nhập code ở trên của Reverse:1999 và ấn Confirm

Chúc các bạn chơi game vui vẻ!

11 lượt xem | 0 bình luận

Avatar

Xem nhanh