1. Home
  2. Tiện ích & Công cụ
  3. Tăng tốc kết nối Internet với NetOptimizer
VnTips 7 tháng trước

Tăng tốc kết nối Internet với NetOptimizer

NetOptimizer tự động điều chỉnh tốc độ kết nối và cài đặt trình duyệt của bạn.

Việc xử lý kết nối Internet chậm có thể khiến bạn bực bội, nhưng bạn có thể làm gì đó để giải quyết vấn đề đó. Lần tới khi bạn gặp phải tình trạng tốc độ chậm, thay vì rút phích cắm bộ định tuyến hoặc nghĩ đến việc chuyển đổi ISP, hãy cân nhắc sử dụng NetOptimizer.

Công cụ tăng tốc độ Internet sử dụng một số kỹ thuật để tối ưu hóa trình duyệt và kết nối của bạn, NetOptimizer phân tích và tinh chỉnh cài đặt để tối đa hóa tốc độ. Điều đó bao gồm việc sửa các cấu hình trình duyệt không chính xác và tối ưu hóa kích thước ngăn xếp gói I/O để đảm bảo dữ liệu được truyền nhanh chóng như ISP của bạn cho phép. 

Bạn không cần phải là chuyên gia CNTT mới có thể tận dụng công cụ rất hữu ích này—chế độ Tự động của NetOptimizer sẽ thực hiện tất cả những điều đó cho bạn. Trong khi đó, người dùng có kinh nghiệm có thể muốn nhấn vào chế độ Nâng cao để định cấu hình cài đặt riêng lẻ. 

Với NetOptimizer Internet Speed ​​Booster, bạn có thể nhanh chóng tối ưu hóa cài đặt mạng và đảm bảo trình duyệt của bạn chạy nhanh nhất có thể. Người đọc VnTips.net có thể đăng ký NetOptimizer trên một máy tính với giá 0$ – giảm 100% so với giá gốc 29.95$.

18 lượt xem | 0 bình luận

Avatar

Xem nhanh