1. Home
 2. Tiện ích & Công cụ
 3. Share Serial Key IDM miễn phí và IDM Activation Script
VnTips 7 tháng trước

Share Serial Key IDM miễn phí và IDM Activation Script

Chúng ta luôn cần tải rất nhiều file trực tuyến. Nói chung, ít người tải xuống các tệp được yêu cầu bằng trình tải xuống mặc định của trình duyệt. Nhưng chúng tôi luôn gặp phải một số vấn đề khi tải xuống bất kỳ phim hoặc video nào bằng trình tải xuống internet thông thường.

Mặc dù vậy, nếu bạn tải xuống các tệp cần thiết bằng Internet Download Manager được kích hoạt bằng Serial Key đang hoạt động thì công việc của bạn sẽ dễ dàng và ngăn nắp hơn.

Để thuận tiện cho bạn, chúng tôi đã cung cấp thông tin chi tiết chuyên sâu về “Internet Download Manager Serial Number”.

IDM (Internet Download Manager) là gì?

Internet Download Manager là một công cụ quản lý download một cửa rất phổ biến và mạnh mẽ. Nó cho phép bạn tải về trực tiếp bất kỳ loại âm thanh, video hoặc tập tin bất kỳ ở tốc độ cao. IDM còn hỗ trợ tải video từ các kênh YouTube, Facebook, Tiktok…

Vì được trả phí nên nhiều người đang sử dụng phiên bản IDM crack, các phiên bản này thường chứa virus hoặc phần mềm độc hại có hại cho hệ thống máy tính của bạn. Để khắc phục vấn đề này, chúng tôi đã đưa ra đây một danh sách serial numer đang hoạt động miễn phí. Nó sẽ giúp bạn truy cập tất cả các tính năng cao cấp của Internet Download Manager mà không gặp rắc rối nào.

IDM hoạt động như thế nào?

Đầu tiên, bạn cần tải xuống và cài đặt thiết lập IDM từ trang web chính thức của IDM. Trong quá trình cài đặt, nó cũng cài đặt một số tiện ích bổ sung ở chế độ nền. Và sau đó nó sẽ tự động được tích hợp với tất cả các trình duyệt được cài đặt trên PC của bạn.

Sau khi kết thúc quá trình thiết lập, khi bạn duyệt bất kỳ trang web nào, màn hình sẽ xuất hiện cửa sổ bật lên tải xuống IDM. Ở đó, bạn có thể chấp nhận quyền tải xuống các tập tin. Và sau đó, nó sẽ thêm các tệp của bạn vào hàng đợi để bắt đầu tải xuống ở tốc độ cao.

Trong cài đặt, nó cho phép bạn thực hiện thay đổi ở bất kỳ bước nào theo yêu cầu của bạn để quản lý cài đặt tải xuống.

Khi đọc thêm, bạn sẽ tìm hiểu về IDM Key miễn phí, các tính năng của nó và cách sử dụng nó để tăng tốc Internet của bạn.

Hãy cùng kiểm tra các tính năng của Internet Download Manager được kích hoạt bằng IDM Serial Key.

3 Tính năng hay nhất của phiên bản Premium kích hoạt bằng IDM Serial Number

Dưới đây là những tính năng tốt nhất của phiên bản cao cấp của IDM:

Các trang web bao gồm Spider và Grabber

Bản sao được kích hoạt bằng Internet Download Manager Serial Key sẽ tải xuống từng loại tập tin được yêu cầu được chỉ định bằng các bộ lọc của trang web. Nó giúp việc chạy nhiều dự án Grabber cùng một lúc trở nên dễ dàng hơn và nó được chạy định kỳ để dừng hoặc đồng bộ hóa các thay đổi tại một thời điểm nhất định.

Hỗ trợ ngôn ngữ đa ngôn ngữ

Điều này có thể được dịch sang tiếng Albania, tiếng Ả Rập, tiếng Bosnia, tiếng Bungari, tiếng Trung, tiếng Hà Lan, tiếng Pháp, tiếng Farsi, tiếng Hy Lạp, tiếng Đức, tiếng Ý, tiếng Nhật, tiếng Na Uy, tiếng Macedonia, tiếng Bồ Đào Nha, tiếng Rumani, tiếng Nga, tiếng Tây Ban Nha, tiếng Thổ Nhĩ Kỳ và tiếng Thái

Giao diện tùy chỉnh

Bạn có thể chọn từ một loạt các nút, cột và thứ tự trong cửa sổ chính của IDM. Các thanh công cụ có giao diện khác nhau và kiểu nút khác nhau. Tất cả các loại bề mặt có thể được tải xuống dễ dàng từ trang web chính thức của Internet Download Manager. Nó cho phép người dùng tùy chỉnh giao diện theo yêu cầu.

Tại sao tôi nên sử dụng IDM

Hỗ trợ tất cả các trình duyệt phổ biến

Nó tương thích với nhiều trình duyệt mạnh mẽ như Chrome, Firefox, Edge, AOL, Avent, UC Browser và nhiều trình duyệt khác nữa. Nó thậm chí có thể được tích hợp vào bất kỳ ứng dụng Internet nào để có được các bản tải xuống bằng cách sử dụng một tính năng độc đáo có tên là Tích hợp trình duyệt nâng cao.

Tính năng tải xuống bằng một cú nhấp chuột

Bất cứ khi nào bạn nhấp vào liên kết tải xuống, phần mềm được kích hoạt bằng Khóa đăng ký IDM đang hoạt động sẽ tự động chấp nhận tải xuống và tăng tốc quá trình. Bạn không cần phải làm gì thêm cho nó.

Kiểm tra chống virus

Phiên bản cao cấp của công cụ, được kích hoạt bằng Key IDM hoạt động 100%, có thể giữ cho máy tính của bạn an toàn và bảo mật khỏi virus. Nó chạy một trình quét tự động như McAfee, Norton 360, Adware, Cleaner và SPYblatter trước khi bắt đầu quá trình tải xuống.

Dễ dàng tải xuống Video trên các nền tảng MXH

Phiên bản đầy đủ của IDM được kích hoạt bằng serial key sẽ cho phép bạn tải xuống bất kỳ video YouTube, Facebook, Tiktok… nào chỉ bằng một cú nhấp chuột. Không có giải pháp thay thế nào giúp việc tải xuống YouTube của bạn trở nên quá dễ dàng.

Đây chỉ là danh sách ngắn một số tính năng mạnh mẽ mà bạn có thể truy cập mà không cần mua serial IDMĐúng! Bạn cần kích hoạt bản sao của mình bằng cách sử dụng serial number IDM miễn phí để tận hưởng tất cả các tính năng đặc biệt của IDM mà không phải trả bất kỳ chi phí nào.

Kích hoạt IDM bằng Số Serial

2QQYDU-DQDIEJD-JKDIE0-DJDI-DJKIEJ

9QTXDS-DVEIEJR-JCDIXG-DJDY-EJOIGM

FRIEH021-SBAX-MCNVLS7-ASMKK-KSLWE

QH38DY-RIS839-UISD38S-QUIS8-2SUS8

QHE839S-DQJDI-DQKDIEJ-DQJK3-QJSI2

QSEUIIW-DQJKDI-DQJKIEE-DJK2-DQJKD

RH89XY-ZIB86T-VTGD8YG-AUISL-8TUSM

RHE839S-DQJDI-DQKDIEJ-DQJK3-QJSI2

SBEULIV-DXJKTI-DMJKICG-DJM5-LQJKP

Kích hoạt IDM bằng Script

Trong trường hợp bạn không thể kích hoạt IDM bằng Serial Key, bạn cũng có thể kích hoạt IDM bằng Script đã được tích hợp Serial Number sẵn.

Tính năng cơ bản:

 • IDM Activation Script sử dụng registry lock để kích hoạt IDM, đo dó bạn cần kết nối Internet để kích hoạt Key
 • Sau khi kích hoạt IDM, bạn có thể Update IDM lên bản mới nhất mà không cần cài lại.
 • Trong trường hợp bị báo lỗi Active, bạn chạy lại Script để kích hoạt bản quyền lại.

Bạn cần chạy IDM Activation Script dưới quyền Run as adminstartor.

Lợi ích của key IDM

Bạn không phải lo lắng về việc các ứng dụng khác đẩy băng thông và giảm tốc độ tải xuống của bạn với tốc độ chậm hơn. IDM Key cho phép bạn sử dụng toàn bộ băng thông kết nối Internet của mình để nâng cao hơn nữa độ ổn định của tốc độ tải xuống.

Số serialIDM mới nhất hỗ trợ hơn 32 kết nối trên cùng một máy chủ để tải xuống một tệp. Nó có một sơ yếu lý lịch tải về và cơ sở lịch trình. Nếu một trang web không cho phép tiếp tục tải xuống thì không có vấn đề gì. Với IDM, quá trình này sẽ được tiếp tục tự động.

Ngoài ra, bằng cách sử dụng Serial Key IDM mới nhất, bạn có thể có quyền truy cập vào các tính năng nâng cao của nó như tốc độ, tạm dừng, tùy chọn tiếp tục, tích hợp duyệt web phổ biến, nền tảng đa ngôn ngữ, v.v.

Đôi khi bạn có thể cảm thấy khủng khiếp khi một đối tượng tải xuống dừng hoặc tải xuống lại do mất kết nối, sự cố mạng hoặc tắt hệ thống. Phần mềm này sẽ giúp bạn loại bỏ tất cả những điều này.

Sử dụng phiên bản cao cấp của IDM, bạn có thể tăng tốc độ lên gấp 5 lần so với tốc độ trung bình. Bạn có thể có nhiều tính năng hữu ích và mạnh mẽ, khôi phục lỗi hoàn toàn cũng như khả năng tiếp tục tải xuống.

Tất cả các loại tập tin có thể được tải xuống thông qua nó. Khi bạn bắt đầu phát video hoặc âm thanh trên trang web, Internet Free Serial Key sẽ hiển thị biểu tượng tải xuống trên trang đó. Sau khi nhấp vào nó, nó sẽ bắt đầu tải xuống.

Cách download nhanh hơn bằng IDM

Nếu bạn đang sử dụng phiên bản dùng thử của công cụ thì việc tải xuống tệp sẽ có những hạn chế. Nếu muốn tăng tốc độ tải xuống, trước tiên bạn cần tìm key nối tiếp của IDM rồi đăng ký bản sao của mình. Sau khi có quyền truy cập vào phiên bản cao cấp của IDM, bạn có thể làm theo các Thủ thuật IDM dưới đây để tăng tốc độ.

 • Tắt tùy chọn Tính năng hạn chế tốc độ từ menu Tải xuống.
 • Hãy thử tải xuống 1-2 tệp cùng một lúc để tăng tốc quá trình.
 • Bạn có thể lên lịch cho một số tệp lớn bắt đầu tải xuống sau khi hoàn thành các tệp hiện tại.
 • Bạn có thể ưu tiên những tập tin nào cần được tải xuống sớm hơn, v.v.
 • Cố gắng chỉ đưa các liên kết tải xuống khi bạn không cần duyệt internet.
 • Thời gian ban đêm sẽ được ưu tiên để có tốc độ tải xuống tối đa.
 • Nếu bạn đang sử dụng kết nối băng thông rộng, hãy đi tới Tải xuống > Tùy chọn > Kết nối. Và sau đó tăng giá trị của “Số kết nối tối đa mặc định” trong khoảng từ 16 đến 32.

Phần kết luận

Serial Key IDM giúp bạn truy cập đầy đủ tính năng của công cụ và cho phép bạn tải xuống các video và tệp yêu thích của mình từ Internet. Nó tăng tốc độ tải xuống của bạn và cung cấp giao diện dễ sử dụng cho phép bạn truy cập vào tất cả các hoạt động.

Bằng cách tải xuống bằng phần mềm này, bạn sẽ có được tốc độ tải xuống nhanh chóng. Hy vọng tất cả những thông tin nêu trên sẽ rất hữu ích cho bạn. Nếu bạn cảm thấy bài viết này hữu ích, vui lòng thích, chia sẻ và tiếp tục truy cập trang web của chúng tôi để xem những hướng dẫn như vậy.

41 lượt xem | 0 bình luận

Avatar

Xem nhanh