1. Home
 2. Tiện ích & Công cụ
 3. Key miễn phí phần mềm chống phân mảnh ổ cứng O&O Defrag
VnTips 8 tháng trước

Key miễn phí phần mềm chống phân mảnh ổ cứng O&O Defrag

O&O Defrag Pro là một phần mềm Windows mạnh mẽ giúp tối ưu hóa và kéo dài tuổi thọ cho ổ cứng của bạn không chỉ HDD mà còn cả SSD. Phần mềm này cung cấp khả năng tăng tốc độ cần thiết cho ổ cứng của bạn và cải thiện hiệu suất của PC.

O&O Defrag License Key

Giới thiệu về O&O Defrag Pro

Bạn có thể sử dụng O&O Defrag Pro theo cách thiết lập sẵn và quên nó đi. Phần mềm tiếng Đức này tự động tối ưu hóa hiệu suất hệ thống của bạn ở chế độ nền. Chiến lược tốt nhất có thể được áp dụng để tăng tốc độ truy cập vào dữ liệu và chương trình của bạn. Cả Ổ đĩa cứng (HDD) và Ổ đĩa thể rắn (SSD) đều được xem xét theo đặc tính kỹ thuật của chúng.

Ngoài ra, có thể thực hiện một cách tiếp cận thực tế. Bạn có thể kiểm soát cách xử lý các loại tệp riêng lẻ trong quá trình chống phân mảnh. Công cụ Defrag cho phép bạn chống phân mảnh toàn bộ đĩa cứng theo yêu cầu. Ngoài ra, bạn có thể lập lịch trình thời gian hoặc khi máy tính của bạn không hoạt động. Phần mềm này thực hiện mọi thứ có thể để đạt được tốc độ tối đa, lâu dài cho mọi máy tính.
Nếu bạn đang sử dụng SSD, phiên bản này hỗ trợ ổ đĩa thể rắn ( TRIM cho mọi loại SSD). Ngoài ra, bạn có thể sử dụng tùy chọn lập lịch nâng cao để đảm bảo ổ đĩa của bạn hoạt động tốt nhất. So với phiên bản trước, Phiên bản 25 bổ sung thêm các tính năng mới như O&O DiskStat, O&O DiskCleaner. O&O DiskStat cung cấp cái nhìn về cách ổ cứng của bạn đang được sử dụng. Nó cho phép bạn tìm các tập tin và thư mục đang chiếm dụng đĩa cứng và khiến máy tính của bạn chạy chậm lại. Trình dọn dẹp đĩa tìm kiếm và xóa các tệp tạm thời và không cần thiết. O&O Defrag Professional v25 sẽ hoạt động trên PC chạy Windows 11 , Windows 10 & Windows 8/8.1.

Cài đặt, giấy phép và gỡ cài đặt

Việc cài đặt O&O Defrag rất đơn giản. Vui lòng làm theo các bước dưới đây:

 1. Bật máy tính mà bạn muốn cài đặt O&O Defrag.
 2. Đăng nhập với tư cách quản trị viên cục bộ.
 3. Đưa phương tiện dữ liệu có phần mềm được yêu cầu vào ổ đĩa tương ứng, ví dụ: ổ CD-ROM của bạn hoặc bắt đầu tệp cài đặt được cung cấp (SETUP.EXE).
 4. Vui lòng làm theo hướng dẫn cài đặt và xác nhận Thỏa thuận cấp phép người dùng cuối (EULA). Vui lòng đọc kỹ trước khi cài đặt – nó có tính ràng buộc.
 5. Để hoàn tất quá trình cài đặt chương trình, vui lòng khởi động lại máy tính của bạn nếu bạn chưa được nhắc làm như vậy.

Cài đặt

Khi bạn tải xuống O&O Defrag từ từ liên kết của chúng tôi gửi, bạn sẽ nhận được một bản cài đặt đơn giản. Thao tác này sẽ cài đặt O&O Defrag trong cấu hình tiêu chuẩn và đặt các cài đặt được tối ưu hóa cho máy tính của bạn trong quá trình cài đặt mới. Sau khi quá trình cài đặt hoàn tất, O&O Defrag, mà không cần bạn thực hiện thêm bất kỳ hành động nào, sẽ bắt đầu hoạt động ở chế độ nền để cải thiện hiệu suất máy tính của bạn.

Nếu bạn đang chạy một bản cập nhật hoặc nâng cấp, chúng tôi khuyên bạn nên kiểm tra cài đặt để tự động chống phân mảnh và tối ưu hóa đề phòng trường hợp bạn đã tắt chúng vào thời điểm trước đó.

Thông tin về cấp phép

Lưu ý:
Để kích hoạt sản phẩm sau khi cài đặt hoặc có quyền truy cập vào Phiên bản đầy đủ sau này, bạn phải có mã cấp phép hợp lệ. Khóa cấp phép này còn được gọi là mã đăng ký, số sê-ri hoặc ID sản phẩm. O&O Defrag cần được cấp phép cho mỗi máy tính; nói cách khác, bạn phải mua giấy phép cho mỗi máy tính mà bạn muốn sử dụng O&O Defrag. Nếu không nhập khóa cấp phép hợp lệ, bạn sẽ chỉ có thể sử dụng O&O Defrag dưới dạng phiên bản dùng thử với chức năng hạn chế.

Key phần mềm O&O Defrag miễn phí

Truy cập vào đây, nhập email của bạn vào và nhấp vào nút “Kostenlose Lizenz anfordern“.

Khi xác nhận đăng ký, bạn sẽ nhận được email có chứa liên kết, hãy nhấp vào liên kết để hoàn tất đăng ký. Sau khi xác nhận, bạn sẽ nhận được thông tin key và link tải về phần mềm để cài đặt.

Điều khoản ưu đãi
Bạn chỉ nhận được giấy phép trọn đời cho phiên bản 25.6.
Cập nhật chương trình miễn phí có sẵn trong các phiên bản 25.x.
Giấy phép được cung cấp cho 1 máy tính
Bạn có thể cài đặt/cài đặt lại chương trình sau khi kết thúc chương trình khuyến mãi. Để thực hiện việc này, hãy lưu dữ liệu đăng ký và tệp cài đặt của bạn.

Gỡ bỏ

Vui lòng sử dụng các hướng dẫn sau khi bạn sẵn sàng gỡ cài đặt O&O Defrag:

 1. Mở Settings từ menu bắt đầu.
 2. Nhấp vào Apps (Ứng dụng và tính năng)
 3. Chọn Phiên bản bạn đã cài đặt O&O Defrag Professional Edition hoặc O&O Defrag Server Edition từ danh sách phần mềm.
 4. Nhấp vào Uninstall.
 5. Chương trình gỡ cài đặt O&O Defrag sẽ được bắt đầu.
 6. Xác nhận gỡ cài đặt O&O Defrag. Sau khi gỡ cài đặt thành công, bạn có thể phải khởi động lại máy tính.
39 lượt xem | 0 bình luận

Avatar

Xem nhanh