1. Home
  2. Android
  3. Youtube Revanced – Ứng dụng chặn quảng cáo Youtube
VnTips 9 tháng trước

Youtube Revanced – Ứng dụng chặn quảng cáo Youtube

Giới thiệu về Youtube Revanced

Bạn có cảm thấy chán với trải nghiệm YouTube cũ không? Bạn đang tìm kiếm thứ gì đó mới mẻ, thú vị và có nhiều tính năng tuyệt vời? Vâng, không tìm đâu xa! Giới thiệu YouTube Revanced – phiên bản sửa đổi tối ưu của YouTube sẽ cách mạng hóa trò chơi truyền phát video của bạn. Trong bài đăng này, chúng tôi sẽ đi sâu vào mọi điều bạn cần biết về YouTube Revanced – từ cách cài đặt YouTube Reanced trên thiết bị Android cho đến các tính năng đáng kinh ngạc sẽ đưa trải nghiệm xem của bạn lên một tầm cao mới. Vì vậy, hãy sẵn sàng khám phá thế giới tiềm năng với YouTube Revanced!

YouTube ReVanced là phiên bản MOD của YouTube giúp khắc phục một số khuyết điểm còn tồn tại trên nền tảng video lớn nhất hiện nay.

Bạn có thể xem rất nhiều thông tin về cả YouTube ReVanced và YouTube Vanced. Nhưng thực chất đây là 2 ứng dụng hoàn toàn khác nhau về mặt phát triển. YouTube ReVanced là một ứng dụng mod YouTube, YouTube Vanced cũng vậy. Nhưng hai ứng dụng này thuộc về hai nhóm phát triển hoàn toàn độc lập, không liên quan gì về mặt nhân sự.

Tuy nhiên, xét về mặt người dùng thì hầu hết mọi người đều đánh giá YouTube ReVanced và YouTube Vanced gần như giống nhau về mọi tính năng. Tính đến thời điểm hiện tại, YouTube ReVanced vẫn đang hoạt động và phát triển, còn YouTube Vanced đã ngừng hoạt động.

YouTube ReVanced – Phiên bản Mod được nhiều người yêu thích

YouTube là nền tảng video phổ biến nhất hiện nay, nhưng cũng giống như mọi ứng dụng mạnh mẽ khác, YouTube không thể tránh khỏi một số bất tiện và bất lợi trong quá trình sử dụng, đặc biệt là trên nền tảng di động có giới hạn về bộ nhớ và dung lượng.

Vì vậy, một số phiên bản MOD của YouTube đã ra đời nhằm giải quyết thêm một số hạn chế của YouTube gốc. Một trong những mod được người dùng khá ưa chuộng hiện nay đó là YouTube ReVanced.

So với các ứng dụng YouTube MOD khác thì YouTube ReVanced khá nổi bật. Vì cả hai đều mang lại khả năng chạy video ở chế độ nền và chặn quảng cáo, đồng thời thêm tính năng phóng to thu nhỏ màn hình hay ép độ phân giải nên có thêm nhiều chủ đề màn hình phù hợp với mọi điều kiện… Tuy không có quá nhiều tính năng mới , việc triển khai chúng một cách tập trung, đầy đủ và kịp thời đã giúp YouTube ReVanced tạo được nhiều thiện cảm với người dùng.

Xem video YouTube trong khi làm nhiều việc khác trên thiết bị di động, máy tính bảng

Tính năng bổ sung mạnh nhất của YouTube ReVanced là khả năng hiển thị phát lại video ở chế độ nền, điều mà YouTube gốc cho đến nay vẫn chưa làm được và gây nhiều trở ngại cho người xem.

Khả năng chạy nền của YouTube ReVanced mạnh mẽ, mượt mà và không hề gây ra tình trạng giật lag, nhảy màn hình trong quá trình xem video YouTube. Với sức mạnh này, bạn có thể vừa mở, xem video YouTube, vừa làm nhiều tác vụ khác cùng lúc trên cùng một màn hình di động mà không sợ bị dừng hay phải nhấn tab để chuyển qua lại phức tạp. Hiệu suất xem phim và các tác vụ khác đồng thời này đảm bảo quy trình làm việc liền mạch hơn trong khi vẫn duy trì trải nghiệm xem video/nhạc của bạn ở mức cao nhất.

Cụ thể, YouTube ReVanced sẽ giúp bạn mở màn hình bằng cách xem nhạc/phim YouTube chạy nền trong khi vẫn đọc tin tức, trả lời tin nhắn, kiểm tra mail, lướt Facebook. Ngay cả khi màn hình thiết bị bị khóa, ứng dụng vẫn chạy, nghĩa là bạn có thể tiếp tục xem phim/nhạc YouTube một cách bình thường.

Chặn quảng cáo

Không chỉ phát video ở chế độ nền mà YouTube ReVanced còn có tính năng Chặn quảng cáo mạnh mẽ không kém. Từ nay, khi xem bất kỳ nội dung nào từ YouTube, bạn không còn phải lo lắng bị gián đoạn hay làm phiền bởi hàng tấn quảng cáo nữa.

Với những người xem nghiêm túc hoặc những người nghiện phim, nghiên cứu các clip YouTube thì đây là giải pháp tuyệt vời cho vấn đề quảng cáo không kiểm soát được từ YouTube gốc.

Khi bạn cài đặt YouTube ReVanced trên thiết bị của mình, thiết bị sẽ luôn ở chế độ Chặn quảng cáo theo mặc định. Bạn có thể tùy ý bật hoặc tính năng (mà thông thường không ai tắt được thứ tuyệt vời như vậy).

Tùy chỉnh kích thước màn hình và độ phân giải lực

Không còn bị bó buộc với màn hình gốc của YouTube, khi sử dụng YouTube ReVanced, bạn có thể tùy chỉnh màn hình xem video của mình theo nhiều cách khác nhau: chụm ngón tay để thu nhỏ, kéo 2 ngón tay để phóng to, y như bạn thường làm với hình ảnh.

YouTube ReVanced cũng có thể giúp buộc độ phân giải tối đa. Bạn có thể mong đợi xem video ở chất lượng tốt nhất ngay cả trong điều kiện Internet không ổn định nhưng thậm chí có thể mong đợi chất lượng lên tới 4K nếu bạn đang sử dụng màn hình HD.

Nếu bạn thường xuyên đi du lịch hoặc làm việc ở những nơi có nguồn Internet không ổn định thì tính năng này sẽ rất hữu ích.

Ngoài ra, YouTube ReVanced còn bổ sung thêm một số tính năng nhỏ giúp cải thiện tính linh hoạt của YouTube trong quá trình sử dụng. Giống như các chủ đề Trắng, Đen và Tối, cho phép trượt ngón tay để điều chỉnh độ sáng và âm lượng, thêm tính năng Loop. Những tính năng bổ sung này tuy nhỏ nhưng cũng giúp ích rất nhiều trong quá trình xem nhạc/phim YouTube.

Làm cách nào để cài đặt YouTube ReVanced trên điện thoại của bạn?

Các bạn hãy truy cập link https://revanced.io/youtube/ bạn sẽ có thể dễ dàng nhìn thấy một nút Download APK, nhấn vào đó để tục. Sẽ có 3 danh mục mà bạn có thể tải là Download (General), Download (Extended) và Download MicroG. Nhưng chỉ cần2 file Download (General) và Download MicroG là bạn đã có thể sử dụng được phần mềm này rồi, nên bạn có thể tải 2 file đó về máy của mình và cài đặt.

Tải về YouTube ReVanced APK cho Android

Giao diện gần giống YouTube gốc, vị trí các nút điều khiển chính gần như giống nhau, thêm 2 tính năng chính chạy ngầm và chặn quảng cáo cùng nhiều tính năng phụ hấp dẫn khác. YouTube ReVanced là một lựa chọn thay thế khá tốt nếu bạn không hài lòng với YouTube gốc trên thiết bị của mình.

25 lượt xem | 0 bình luận

Avatar

Xem nhanh