1. Home
 2. WordPress
 3. 8 công cụ tạo Landing Page tốt nhất cho WordPress
VnTips 10 tháng trước

8 công cụ tạo Landing Page tốt nhất cho WordPress

Landing page là công cụ quan trọng trong các chiến dịch tiếp thị kỹ thuật số. Các trang này là nơi khách hàng tiềm năng truy cập sau khi nhấp vào liên kết trong quảng cáo Google, biểu ngữ Facebook hoặc các địa điểm khác trên web. Chúng thu hút sự chú ý của khách truy cập và thúc đẩy một hành động cụ thể, chẳng hạn như đăng ký, mua hàng hoặc điền vào biểu mẫu.

Các landing page rất cần thiết cho các doanh nghiệp, nhà tiếp thị và cá nhân đang tìm cách chuyển đổi lưu lượng truy cập trực tuyến thành kết quả hữu hình. Và nếu bạn nghi ngờ công việc kinh doanh trực tuyến của mình không hiệu quả như mong muốn, hãy xem các dịch vụ trang đích được trình bày dưới đây.

Những điều cần lưu ý khi chọn Landing Page Builders

Để xây dựng các landing page hiệu quả trong WordPress, việc chọn các plugin có khả năng xây dựng các trang cụ thể mà bạn cần là rất quan trọng. Các trang phải kết hợp các thành phần thiết yếu để thuyết phục người xem thực hiện các hành động mong muốn. Các thành phần như vậy là:

 • Các nút “CTA (Call to Action) hấp dẫn. Tích hợp các nút CTA thu hút sự chú ý và được thiết kế tốt.
 • Kiểu dáng hình ảnh và văn bản. Sử dụng các công cụ cho phép dễ dàng chèn và tạo kiểu cho ảnh, hình ảnh và văn bản để có bố cục hấp dẫn trực quan.
 • Các hình thức nắm bắt khách hàng tiềm năng. Bao gồm các biểu mẫu thân thiện với người dùng để thu hút khách hàng tiềm năng đăng ký nhận bản tin, đánh giá hoặc đăng ký giảm giá.
 • Tích hợp tiếp thị qua email . Đảm bảo tích hợp với các công cụ tiếp thị qua email để quản lý và nuôi dưỡng các khách hàng tiềm năng đã nắm bắt một cách hiệu quả.
 • Tích hợp bộ xử lý thanh toán . Nếu bán sản phẩm hoặc dịch vụ, hãy chọn plugin tích hợp liền mạch với bộ xử lý thanh toán .

Khi xem xét các thuộc tính plugin khác, hãy áp dụng cách tiếp cận tương tự như khi bạn khám phá các plugin cho các mục đích khác nhau:

 • Đảm bảo plugin đến từ các nhà phát triển có uy tín;
 • Chọn các plugin có lịch sử cung cấp hỗ trợ khách hàng kịp thời và hiệu quả;
 • Lựa chọn các plugin không làm giảm hiệu suất tải trang;
 • Ưu tiên các plugin có mẫu phản hồi, cho phép bạn dễ dàng tạo các thiết kế được tối ưu hóa cho các kích thước màn hình khác nhau;
 • Tìm kiếm các plugin có giao diện trình chỉnh sửa trực quan và thân thiện với người dùng.
GHI CHÚ

Cân nhắc tìm hiểu xem plugin có cung cấp trình tạo AI cho landing page hay không. Mặc dù các plugin WordPress AI mới mọc lên như nấm, nhưng việc có một trình tạo bản sao tích hợp trực tiếp trong trình chỉnh sửa landing page có thể là vô giá.

Plugins tạo Landing Page cho WordPress

HubSpot (Free/Premium)

Tốt nhất cho các doanh nghiệp trực tuyến cần các công cụ tiếp thị toàn diện.

HubSpot là một nền tảng CRM toàn diện hỗ trợ doanh nghiệp quản lý các tương tác với khách hàng và thu hút khách hàng tiềm năng mới. Một plugin WordPress miễn phí tự hào có hơn 300.000 lượt cài đặt đang hoạt động trên WordPress.org, tích hợp liền mạch với trình tạo WordPress và cung cấp giao diện thuận tiện và thân thiện với người dùng.

HubSpot cho phép tạo các landing page bằng cách sử dụng các mẫu được tạo sẵn hoặc thiết kế chúng từ đầu. Tính năng quy tắc thông minh của nó cho phép hiển thị được cá nhân hóa dựa trên nhân khẩu học của người dùng và từ khóa tìm kiếm. Điều này cho phép nhắm mục tiêu nhiều người dùng và đảm bảo trải nghiệm được tối ưu hóa cho họ.

Các tính năng chính của HubSpot:

 • giao diện thân thiện với người dùng cho phép dễ dàng tùy chỉnh bố cục trang đích mà không cần kỹ năng viết mã;
 • các mẫu trang đích được thiết kế sẵn thích ứng với các kích thước màn hình khác nhau;
 • 20 mẫu email;
 • Thử nghiệm A/B để so sánh nhiều biến thể trang đích nhằm xác định thiết kế hiệu quả nhất;
 • khả năng kiểm soát nội dung nào được hiển thị cho người dùng dựa trên vị trí, hành vi, nguồn của họ…
 • công cụ trò chuyện trực tiếp và hộp trò chuyện;
 • phân tích email và lưu lượng truy cập.

Giá cả: 

HubSpot chia các dịch vụ của mình thành năm gói hoặc “trung tâm”. Trung tâm tiếp thị cung cấp các công cụ cần thiết để tạo trang đích, tự động hóa email, thử nghiệm A/B… Gói này bắt đầu ở mức 20$ mỗi tháng cho 1.000 khách hàng tiềm năng. Ngoài ra còn có một phiên bản miễn phí với 20 mẫu đơn giản được thiết kế sẵn và nhãn hiệu HubSpot.

Ưu điểm:

 • nhiều tính năng nâng cao cho phép thu hút khách hàng tiềm năng trực tiếp từ các trang đích;
 • giao diện thân thiện với người dùng và trình chỉnh sửa kéo và thả.

Nhược điểm:

 • các tính năng mở rộng của nền tảng có thể cần một chút thời gian để người dùng hiểu và sử dụng đầy đủ;
 • các tùy chọn tùy chỉnh nâng cao có thể bị hạn chế so với các trình tạo trang đích chuyên dụng khác.

JetPlugins (Premium)

Tốt nhất cho những người làm việc tự do và các đại lý đang tìm kiếm một bộ công cụ hoàn chỉnh để phát triển web, bao gồm cả việc tạo landing page. 

JetPlugins của Crocoblock cung cấp giải pháp mạnh mẽ để tạo landing page, nâng cao chức năng của trình chỉnh sửa khối gốc WordPress và Elementor. Không giống như các công cụ khác, JetPlugins cung cấp các plugin chuyên dụng tập trung vào các khía cạnh khác nhau của việc tạolanding page. Chẳng hạn, JetReviews quản lý lời chứng thực, JetPopup xây dựng cửa sổ bật lên tùy chỉnh… Mỗi plugin vượt trội trong lĩnh vực được chỉ định của nó với các tính năng tối đa. Bộ công cụ này cho phép tinh chỉnh độ chính xác cho các landing page mong muốn của bạn.

Có nhiều plugin Crocoblock mà bạn có thể sử dụng để xây dựng các landing page hoàn hảo. Tất cả đều tích hợp liền mạch, đảm bảo hiệu suất vượt trội mà không cần giải pháp bổ sung.

Đăng ký Trọn gói đi kèm với các mẫu thiết kế đa dạng được tạo bằng nhiều JetPlugin khác nhau. Các mẫu này có thể được tùy chỉnh dễ dàng, mang đến sự khởi đầu thuận lợi và cơ hội học hỏi để thành thạo các công cụ. Các bản demo trực tiếp của tất cả các mẫu đều có sẵn trên trang Crocoblock để tham khảo. Với Crocoblock, bạn có thể tạo bất kỳ loại trang đích nào mang lại hiệu quả cao.

Các tính năng chính của JetPlugin:

 • Tạo các cửa sổ bật lên hấp dẫn từ đầu hoặc sử dụng nhiều thiết kế được tạo sẵn với JetPopup. Sử dụng các sự kiện khai mạc linh hoạt để hiển thị cửa sổ bật lên một cách hiệu quả. Ví dụ: cửa sổ bật lên có mục đích thoát có thể ngăn khách truy cập rời khỏi trang của bạn mà không thực hiện hành động nào.
 • JetFormBuilder cho phép xây dựng các biểu mẫu đơn giản và phức tạp, từ các câu đố và đăng ký đơn giản đến các bài đánh giá chi tiết. Với hơn 20 loại trường, hãy tạo các biểu mẫu phù hợp với yêu cầu và tùy chọn kiểu của bạn. Bạn có thể sử dụng các hành động sau khi gửi như đăng ký người dùng mới, cập nhật hoặc tạo bài đăng hoặc thậm chí điều hướng đến cổng PayPal. Logic điều kiện nâng cao đảm bảo các hành động sau khi gửi tự động dựa trên câu trả lời của người dùng, nâng cao mức độ tương tác.
 • Sử dụng plugin JetThemeCore để thiết kế các phần trang nhất quán như đầu trang và chân trang. Triển khai chúng trên nhiều trang đích. Đặc biệt thuận lợi cho việc tạo nhiều trang đích trong trang web của bạn.
 • JetWooBuilder giúp bạn tạo bất kỳ loại trang đích Thương mại điện tử nào. Tạo bố cục đa dạng để giới thiệu sản phẩm của bạn và kết nối khách hàng của bạn với các cổng thanh toán phổ biến.
 • JetElements nâng cao thiết kế trang đích của bạn với nhiều lựa chọn tiện ích cho hình ảnh, video, bài đăng, nút… Nâng cao sức hấp dẫn trực quan với các hiệu ứng chuyển động và hoạt hình, thu hút sự chú ý của khách truy cập.
 • JetEngine liên kết dữ liệu mặt trước và mặt sau, giới thiệu nội dung và cấu trúc động cho các landing page của bạn. Sử dụng các truy vấn tùy chỉnh để tự động tạo nội dung và trình bày nội dung đó thông qua các lưới linh hoạt, nâng cao trải nghiệm người dùng.
 • Chọn từ các mẫu phù hợp với nhiều mục đích khác nhau, chẳng hạn như trang web một trang, trang đích và nền tảng nhiều trang có menu lớn.

Giá cả: bạn có thể tải xuống một số JetPlugin miễn phí, trong khi những cái khác có giá từ $15–$43 mỗi năm. Để sử dụng tất cả 20 plugin và mẫu, hãy nhận giấy phép trọn gói với giá $199 mỗi năm.

Ưu điểm:

 • một bộ công cụ hoàn chỉnh để tạo các landing page có chức năng cao và hấp dẫn trực quan;
 • vô số tài nguyên trong cơ sở kiến ​​thức để hỗ trợ bạn xây dựng trang web, nhiều hướng dẫn trên YouTube và cộng đồng Facebook rất hỗ trợ.

Nhược điểm:

 • mặc dù mã hóa không cần thiết để sử dụng JetPlugin, nhưng có nhiều khía cạnh cần thành thạo cho đến khi bạn có thể sử dụng hết công suất của các công cụ này.

Leadpages (Premium)

Tốt nhất để cung cấp nhiều mẫu cho các landing page ở nhiều khía cạnh khác nhau. 

Các trang chính nổi bật nhờ có nhiều mẫu landing page có khả năng chuyển đổi cao. Thật dễ dàng để tìm ra giải pháp tốt nhất cho doanh nghiệp của bạn trong số hơn 200 tùy chọn, vì bạn có thể sắp xếp chúng theo loại trang, ngành, phong cách và thậm chí cả bảng màu. Tất cả các mẫu đều tương thích với thiết bị di động và có các móc nối khác nhau để thu thập email của người dùng, bao gồm danh sách đăng ký, câu đố, biểu ngữ, v.v.

Bạn cũng có thể tích hợp Trang khách hàng tiềm năng với các nền tảng CRM mạnh mẽ, như HubSpot, để sử dụng các tính năng theo dõi của chúng. Và, để gửi email tự động cho khách hàng tiềm năng của bạn, có các tích hợp với Mailchimp, AWeber và ActiveCampaign.

Ngoài ra, Trang chính có AI landing page generator sẽ hợp lý hóa việc xuất bản tác phẩm của bạn. Nó có thể tạo ra hàng chục tùy chọn tiêu đề và nội dung cho phép bạn tập trung vào thiết kế trang hoặc các khía cạnh khác của chiến dịch tiếp thị.

Các tính năng chính của plugin Leadpages:

 • các mẫu được thiết kế chuyên nghiệp cho các trang đích và toàn bộ trang web;
 • thử nghiệm phân tách để xác định các trang đích hiệu quả nhất;
 • tích hợp với nền tảng CRM, dịch vụ tiếp thị và cổng thanh toán;
 • thanh cảnh báo và cửa sổ bật lên được tạo sẵn ;
 • nhiều video và trình chiếu cho khách hàng mới;
 • trình chỉnh sửa kéo và thả.

Giá cả: Gói tiêu chuẩn có giá 37$ mỗi tháng nếu thanh toán hàng năm và Gói chuyên nghiệp có giá 74$ mỗi tháng, cung cấp nhiều tín dụng công cụ AI hơn và ba miền tùy chỉnh.

Ưu điểm:

 • tạo các trang đích nhanh hơn mức trung bình của ngành;
 • nhiều mẫu trang đích cho mọi loại hình kinh doanh;
 • 14 ngày dùng thử miễn phí.

Nhược điểm: 

 • các tính năng tùy chỉnh không cho phép thay đổi phông chữ và bố cục trong các mẫu;
 • không có phiên bản miễn phí.

SeedProd (Miễn phí/Cao cấp)

Tốt nhất cho người dùng muốn có công cụ tạo landing page với nhiều tùy chọn tùy chỉnh thiết kế.

SeedProd là một plugin WordPress mạnh mẽ với hơn 1 triệu lượt cài đặt đang hoạt động và xếp hạng trung bình 4,9 trên WordPress.org. Ngay cả phiên bản miễn phí cũng cung cấp khả năng đặc biệt để tạo các landing page tuyệt đẹp. SeedProd bao gồm nhiều tính năng khác nhau, chẳng hạn như nhiều chủ đề, trang, cặp phông chữ, mẫu khối và bảng màu được tạo sẵn.

Giống như hầu hết các đối thủ cạnh tranh, SeedProd có trình tạo kéo và thả thân thiện với người dùng. Tuy nhiên, nó cho phép người dùng tự do hơn trong việc tùy chỉnh các mẫu tạo sẵn, khiến nó trở thành lựa chọn lý tưởng để dễ dàng tạo các trang đích độc đáo.

Các tính năng chính của SeedProd:

 • Hơn 150 mẫu trang đích đáp ứng;
 • bản đồ nhỏ để điều hướng bố cục;
 • khả năng thêm CSS tùy chỉnh ;
 • nhiều tích hợp tiếp thị qua email WordPress;
 • Khối và tích hợp WooCommerce;
 • dễ dàng lưu và tái sử dụng các khối và trang.

Giá cả: miễn phí, với phiên bản Premium bắt đầu từ 79$ mỗi năm.

Ưu điểm:

 • trình tạo trang trực quan với các tính năng chỉnh sửa nâng cao;
 • tự do tùy chỉnh các mẫu dựng sẵn;
 • phiên bản miễn phí chức năng.

Nhược điểm:

 • có các plugin chuyên dụng tốt hơn ở một số chức năng của SeedProd, chẳng hạn như trình tạo cửa sổ bật lên.

Download SeedProd Premium:

Instapage (Cao cấp)

Tốt nhất cho các nhóm hợp tác tạo trang đích. 

Plugin WordPress của Instapage là một giải pháp chuyên dụng để tạo landing page có tỷ lệ chuyển đổi cao, có xếp hạng trung bình ấn tượng là 4,8 trên WordPress.org. Nó cung cấp rất nhiều tính năng nâng cao, làm cho nó trở thành một trong những dịch vụ trang đích tốt nhất. Trình tạo nội dung AI của plugin giúp thử nghiệm phân tách hiệu quả hơn bằng cách tạo ngay các biến thể của tiêu đề chuyển đổi, CTA và bản sao.

Nền tảng này là một lựa chọn tuyệt vời để phát triển trang đích hiệu quả và hợp tác. Nó cho phép mời cộng tác viên hoặc khách hàng trực tiếp trong trình tạo bằng cách gắn thẻ họ trong nhận xét, hợp lý hóa quy trình tạo trang web.

Các tính năng chính của Instapage:

 • Hơn 200 mẫu trang có thể tùy chỉnh hoàn toàn;
 • trình tạo biểu mẫu nâng cao;
 • phân tích chuyển đổi nâng cao và bản đồ nhiệt;
 • Trình tạo trang đích AI;
 • tích hợp với tất cả các công cụ tiếp thị phổ biến;
 • khả năng sử dụng lại các mẫu của bạn trên các trang web khác;
 • dùng thử miễn phí 14 ngày.

Giá cả: 199$ mỗi tháng nếu thanh toán hàng năm.

Ưu điểm:

 • cho phép cộng tác trực quan trên trang;
 • cung cấp toàn quyền kiểm soát thiết kế trang đích.

Nhược điểm:

 • đắt hơn so với hầu hết các giải pháp khác.

Elementor (Miễn phí/Cao cấp)

Tốt nhất cho các nhà phát triển web mới bắt đầu cần một trình tạo trang đích có giao diện trực quan.

Elementor là một lựa chọn tuyệt vời để tạo các landing page. Nó tự hào có giao diện tiêu chuẩn công nghiệp, thân thiện với người dùng và nhiều tiện ích phục vụ cho các mục đích khác nhau. Với sự giúp đỡ của họ, bạn có thể xây dựng bất kỳ trang đích nào, từ Thương mại điện tử đến đăng ký sự kiện.

Phiên bản miễn phí cấp quyền truy cập vào trình chỉnh sửa kéo và thả, các tiện ích cơ bản và mẫu. Phiên bản trả phí mở khóa tích hợp với các công cụ tiếp thị và thương mại điện tử phổ biến, hàng trăm mẫu cũng như trình tạo biểu mẫu và cửa sổ bật lên nâng cao.

Đáng chú ý, Elementor hiện có tính năng tạo AI sẵn có được cung cấp bởi GPT-3. Nó có thể tạo văn bản, hình ảnh và thậm chí cả mã CSS chất lượng cao cho các thiết kế tùy chỉnh. Công cụ linh hoạt này cho phép xây dựng các trang đích do AI tạo nhanh hơn nhiều.

Các tính năng chính của Elementor:

 • trình tạo biểu mẫu với 20 loại trường;
 • tích hợp với các công cụ phân tích, tiếp thị và CRM;
 • Trình tạo Elementor AI;
 • thẻ động trong tất cả các tiện ích Elementor để tạo các trang đích có liên quan khác nhau;
 • trình tạo cửa sổ bật lên;
 • hoạt hình và hiệu ứng chuyển động.

Giá cả: miễn phí với phiên bản trả phí bắt đầu từ $59 p/năm; Elementor AI Starter Plan có thêm $36 mỗi năm.

Ưu điểm:

 • nhiều công cụ nâng cao được tập hợp trong một plugin;
 • tùy chọn tùy chỉnh rộng rãi;
 • khả năng xem và quản lý nhiều trang đích trong một bảng điều khiển;
 • Hơn 100 mẫu trang web và trang đích.

Nhược điểm:

 • khả năng thử nghiệm A/B hạn chế.

Download Element Pro:

Thrive Architect (Cao cấp)

Tốt nhất để chỉnh sửa landing page cực nhanh. 

Thrive Architect là một trong những plugin tạo landing page cao cấp được phát triển bởi Thrive Themes. Nó tập trung vào việc xây dựng các trang web kinh doanh, bao gồm trang đích, chọn tham gia, trang sản phẩm… Trình chỉnh sửa kéo và thả cho phép tùy chỉnh thiết kế ngay trên trang chính mà không có thanh bên giúp phân biệt Thrive Architect với các plugin tương tự.

Sự phong phú của các mẫu trang đích cũng góp phần hợp lý hóa việc tạo trang đích. Bạn hoàn toàn có thể tùy chỉnh các mẫu này để điều chỉnh mọi chi tiết, chẳng hạn như bố cục khối, màu sắc và phông chữ.

Các tính năng chính của Thrive Architect:

 • 325 mẫu trang đích;
 • công cụ tạo kiểu tiện lợi;
 • lựa chọn các công cụ chuyển đổi, bao gồm CTA, lời chứng thực, đồng hồ đếm ngược và xếp hạng;
 • Hơn 30 tích hợp tiếp thị qua email.

Giá cả: 199$ mỗi năm.

Ưu điểm: 

 • chỉnh sửa giao diện người dùng trực quan;
 • nhiều mẫu trang đích.

Nhược điểm:

 • một số tính năng thiết yếu của trang đích, chẳng hạn như thử nghiệm A/B, chỉ khả dụng nếu bạn mua plugin Thrive Optimize với mức phí bổ sung là 199$ mỗi năm.

 Download Thrive Architect Free:

Woorise (Miễn phí/Cao cấp)

Tốt nhất để chạy các câu đố và khảo sát để hiểu rõ hơn đối tượng của bạn.

Woorise là một plugin WordPress dễ sử dụng để tạo các chiến dịch tương tác và hấp dẫn. Bạn có thể tổ chức các cuộc thi, quà tặng, khảo sát và câu đố, kết hợp chúng vào các trang đích và phát triển danh sách gửi thư của mình. Nhiều mẫu có thể tùy chỉnh, bao gồm một số trang đích cơ bản, có sẵn để bắt đầu chiến dịch tiếp thị của bạn một cách nhanh chóng.

Các tính năng chính của Woorise:

 • trình chỉnh sửa dễ sử dụng với giao diện người dùng sạch sẽ;
 • khả năng tinh chỉnh từng chi tiết của trang đích bằng cách thay đổi phông chữ, màu sắc, kích thước và CSS tùy chỉnh;
 • xuất bản nhiều trang đích tới bất kỳ tên miền hoặc URL tùy chỉnh nào;
 • các loại câu hỏi khác nhau với logic có điều kiện và thông báo qua email ngay lập tức;
 • hỗ trợ tất cả các ngôn ngữ;
 • tích hợp với Mailchimp, HubSpot, PayPal, Stripe, v.v.;
 • các nút chia sẻ xã hội.

Giá cả: phiên bản miễn phí có sẵn và ba gói cao cấp có giá từ 29 đô la đến 99 đô la hàng tháng.

Ưu điểm:

 • tạo các trang đích đẹp và nhanh chóng;
 • tùy chọn định giá tiến bộ hợp lý.

Nhược điểm:

 • một số tính năng thú vị, chẳng hạn như tùy chọn miền tùy chỉnh, chỉ dành cho khách hàng cấp cao nhất.

Câu hỏi thường gặp

Làm cách nào tôi có thể tạo landing page bằng WordPress?

Bạn có thể tạo trang đích trong WordPress bằng nhiều plugin khác nhau, chẳng hạn như Elementor Pro, Thrive Architect hoặc JetPlugins của Crocoblock.

Tôi có thể tạo landing page miễn phí trong WordPress ở đâu?

Nhiều plugin cung cấp các phiên bản miễn phí với các tính năng cơ bản, chẳng hạn như Woorise và SeedProd. Ngoài ra, hãy cân nhắc sử dụng phiên bản miễn phí của Elementor.

Trình tạo landing page đắt nhất là gì?

Trình tạo trang đích tốn kém nhất có thể thay đổi dựa trên các tính năng và dịch vụ. Các gói nâng cao của các nền tảng như HubSpot hoặc các gói cao cấp của Trang chính và Kiến trúc sư phát triển mạnh được biết đến là một trong những lựa chọn đắt tiền hơn.

Làm cách nào để chọn plugin tạo landing page phù hợp cho doanh nghiệp của mình?

Khi chọn một công cụ trang đích WordPress, hãy xem xét các nhu cầu cụ thể của bạn, chẳng hạn như các tính năng bắt buộc. Nghiên cứu các plugin có uy tín và đánh giá mức độ dễ sử dụng, tích hợp và giá cả của chúng.

Tổng hợp

Landing page là công cụ cộng hưởng với các doanh nghiệp đa dạng là giai đoạn cuối cùng trong kênh tiếp thị. Ngoài bán hàng trực tuyến, những công cụ này còn mang lại tiềm năng biến đổi bằng cách thuyết phục khách truy cập tham gia bản tin trên blog của bạn, mở khóa giảm giá tại cửa hàng truyền thống và nâng cao nhận thức về các hoạt động công khai của bạn. Bây giờ, hãy làm nổi bật những lợi ích độc đáo của từng công cụ WordPress đã khám phá:

 • HubSpot cung cấp sức mạnh của một nền tảng CRM phức tạp cho các doanh nghiệp đa quy mô.
 • JetPlugins là một bộ công cụ với các chức năng phát triển web tiên tiến được củng cố bởi sự hỗ trợ có uy tín.
 • Trang chính là plugin cung cấp nhiều mẫu mà bạn có thể tìm kiếm theo ngành, loại trang và kiểu.
 • SeedProd là một trong những trình tạo landing page tốt nhất với nhiều tính năng tùy chỉnh thiết kế.
 • Instapage là một giải pháp tối ưu cho các nhóm hợp tác tạo landing page.
 • Elementor cung cấp giao diện thân thiện với người dùng, một loạt tiện ích cho các trang đích đa dạng và nội dung do trình tạo AI tạo nội dung.
 • Thrive Architect có một trình soạn thảo mặt trước hợp lý hóa việc xây dựng trang.
 • Plugin Woorise cung cấp một trong những trình tạo trang đích WordPress miễn phí tốt nhất.
45 lượt xem | 0 bình luận

Avatar

Xem nhanh