1. Home
  2. Web & Internet
  3. 9 VPN tốt nhất để kết nối Internet an toàn hơn
VnTips 10 tháng trước

9 VPN tốt nhất để kết nối Internet an toàn hơn

Khi nói đến bảo mật kỹ thuật số, mạng Wi-Fi công cộng không đủ an toàn, khiến hacker truy cập dữ liệu cá nhân của bạn dễ dàng hơn nhiều. Cho dù bạn đang học trong thư viện hay lướt Facebook trong quán cà phê, điều quan trọng là phải cài đặt VPN trên thiết bị của bạn.

VPN có tác dụng bảo mật kết nối internet của bạn. Bằng cách tạo một đường hầm được mã hóa giữa một máy chủ từ xa do dịch vụ VPN điều hành, chúng bảo vệ dữ liệu cá nhân của bạn khỏi những con mắt tò mò. Có nhiều loại VPN có sẵn trên web và chúng tôi đã tổng hợp danh sách các VPN tốt nhất, nổi bật so với các VPN còn lại.

Cách chọn VPN

  • Thời gian dùng thử miễn phí  – Bản dùng thử miễn phí cho phép bạn dùng thử sản phẩm mà không gặp rủi ro. Ý tưởng tương tự về mặt kỹ thuật cũng áp dụng cho những người được hoàn tiền đầy đủ trong 30 ngày.
  • Tốc độ – Bạn muốn VPN của mình nhanh như tốc độ Internet ở nhà. VPN chất lượng tốt là những VPN mà bạn thấy có rất ít sự khác biệt giữa các tốc độ đó.
  • Kết nối thiết bị – Tất nhiên, càng nhiều thiết bị có thể kết nối với VPN thì càng tốt. Nó làm tăng mức độ phủ sóng của khách hàng và giá trị của sản phẩm. Bạn cũng muốn xem xét khả năng tương thích vì có ít VPN hơn chỉ có thể hoạt động cho Mac hoặc Windows.
  • Số lượng máy chủ – Số lượng máy chủ xác định dung lượng VPN có thể xử lý khi bạn kết nối. Càng có nhiều máy chủ thì càng có nhiều người dùng có thể xử lý mà không gặp phải tình trạng mất kết nối hoặc tốc độ chậm.
  • Tính năng ngắt kết nối – Có tính năng này có nghĩa là địa chỉ IP của bạn không bị lộ nếu VPN ngắt kết nối vì lý do nào đó. Việc thiếu tính năng này là một vấn đề lớn vì toàn bộ lý do khiến bạn trả tiền cho VPN là để ẩn địa chỉ IP của bạn, cùng nhiều lý do khác.

Tại sao bạn nên tin tưởng chúng tôi

Các VPN được chọn lọc kỹ lưỡng của chúng tôi cực kỳ hiệu quả và cung cấp các tính năng đặc biệt giúp bạn duyệt web an toàn. Chúng vượt trội hơn nhiều VPN cả về tốc độ và bảo mật. Mục đích chính của họ là cung cấp cho bạn sự bảo mật tối đa, do đó cho phép bạn lướt web an toàn và ngăn chặn mọi mối đe dọa tiềm ẩn gây hại.

Trong số các tính năng độc đáo của VPN tốt nhất, có nhiều tính năng độc đáo bao gồm tạo đường hầm phân chia, chính sách ghi nhật ký nghiêm ngặt, mức mã hóa cao và tính khả dụng của máy chủ quốc tế. Chúng tôi đã tập hợp chúng trong bài viết này để khai sáng cho độc giả và đưa ra những lời khuyên tốt nhất trước khi bạn nhận được lời khuyên. Do đó, hãy tin lời chúng tôi và nếu bạn sử dụng VPN được đề cập bên dưới, bạn sẽ hoàn toàn hài lòng.

1. NordVPN

VPN phổ biến nhất trên thị trường hiện nay là NordVPN và thật dễ hiểu tại sao. Nó có phạm vi phủ sóng rộng rãi, cung cấp hơn 5.000 máy chủ trải dài trên 59 quốc gia. Do số lượng máy chủ cao nên tốc độ của nó tương tự như Wi-Fi ở nhà của bạn.

Giám đốc điều hành của Lifehack, Leon, đã sử dụng NordVPN trong nhiều năm và muốn giới thiệu dịch vụ này nhờ số lượng máy chủ vượt trội ở các địa điểm khác nhau với chính sách không ghi nhật ký. VPN này cũng hoạt động hoàn hảo với Netflix và Fire TV.

NordVPN cũng tương thích với Mac, Windows và Linux. Bạn có thể tải ứng dụng xuống Chrome, Firefox, Android và Mac OS. Nhờ phạm vi phủ sóng rộng lớn, thật dễ dàng kết nối nhiều thiết bị với các máy chủ này.

Về giá cả, mặc dù NordVPN không có thời gian dùng thử miễn phí nhưng họ cho rằng các gói của họ rẻ hơn đáng kể so với các gói của đối thủ cạnh tranh. Ví dụ: gói một năm cho ExpressVPN có giá 8,32 USD mỗi tháng, nhưng NordVPN chỉ tính phí 6,99 USD hàng tháng.

NordVPN có một giao thức mới tên là NordLynx dựa trên WireGuard với các lợi ích về tốc độ, mặc dù giao thức này vẫn đang được phát triển. Nếu bạn đang tìm kiếm chất lượng chung và mức giá phải chăng thì đây là một trong những VPN tốt nhất hiện nay.

Mua VPN này.

2. ExpressVPN

ExpressVPN là tùy chọn tốt thứ hai hiện có để giữ quyền riêng tư của bạn khi duyệt internet. Giống như nhiều VPN khác ở đây, chúng sẽ mã hóa địa chỉ IP của bạn, cung cấp phạm vi phủ sóng rộng lớn và có thể kết nối nhiều thiết bị với máy chủ của chúng.

So với NordVPN, mặc dù mức giá cao hơn nhưng điểm thu hút lớn nhất của ExpressVPN là số lượng quốc gia mà kết nối của họ bao phủ. Tùy thuộc vào nơi bạn ở trên thế giới, đây có thể là lựa chọn duy nhất bạn có. Họ có ít máy chủ hơn – chính xác là 160 – nhưng họ bù đắp cho số lượng máy chủ thấp bằng cách bao phủ 94 quốc gia.

Về mặt chi phí, cách tốt nhất của bạn là sử dụng gói hàng năm với mức phí 8,324/tháng. Họ cũng có plan một và sáu tháng.

Nhận VPN này.

3. Surf Shark

Liên quan đến Surf Shark, bạn có thể kết nối nhiều thiết bị với máy chủ của nó và nó tương thích với Windows, Linux và Mac. Nó cũng có sẵn trên Android, iOS, Chrome, Firefox và FireTV.

Hơn nữa, Surf Shark có thể đưa các ứng dụng và trang web vào danh sách trắng, cho phép chúng vượt qua VPN. Điều này, cùng với các đường hầm phân chia, là một tính năng khác mà nhiều VPN cung cấp. Sự khác biệt là Surf Shark cho phép bạn đưa các ứng dụng cụ thể hoặc bất kỳ trang web nào vào danh sách trắng, trong khi hầu hết các VPN sẽ đưa vào danh sách trắng tất cả các trang web hoặc không có trang web nào cả.

Sự cân nhắc khác cho ứng dụng này là giá cả. Mặc dù các gói cấp thấp hơn đắt hơn so với các gói khác, nhưng gói 24 tháng của Surf Shark có giá 2,69$/tháng, do đó, nó thậm chí còn rẻ hơn cả gói tương đương của NordVPN!

Mua VPN này.

4. CyberGhost

Một VPN được đánh giá hàng đầu khác là CyberGhost. Họ đã hoạt động được 15 năm và đã tinh chỉnh các ưu đãi cũng như tính năng của mình để duy trì tính cạnh tranh. Họ cung cấp gói tiêu chuẩn để duyệt web và đăng nhập vào tài khoản một cách an toàn, đồng thời cấp cho bạn quyền truy cập vào nội dung bị chặn theo khu vực.

Mạng cũng duy trì bảo mật khỏi tin tặc, phần mềm độc hại và lừa đảo. Ngoài ra, bạn có thể kết nối nhiều thiết bị và nó tương thích với mọi loại nền tảng.

Điều khiến CyberGhost khác biệt so với những công ty khác là phạm vi phủ sóng rộng rãi của họ. Họ có nhiều máy chủ và mức giá vẫn rất thấp. Nó bao phủ hơn 88 quốc gia và có khoảng 6200 máy chủ cho bạn lựa chọn, đồng thời tính phí 2,75$ cho gói 18 tháng của họ.

Hãy thử VPN này.

5. IPVanish

Mục đích chính của IPVanish là mang lại cho người dùng sự tự do trực tuyến bằng cách cung cấp tốc độ nhanh và kết nối riêng tư. Rõ ràng là họ có thể đáp ứng lời hứa đó vì họ cung cấp nhiều tính năng đã được các đối thủ cạnh tranh liệt kê trước đây.

IPVanish hiện là một phần của SugarSync. Bạn có thể hỏi đó là gì? Đó là dịch vụ dựa trên đám mây đồng bộ hóa các tệp trên các thiết bị và máy tính để chia sẻ, sao lưu và nhiều dịch vụ khác. Điều này có nghĩa là các thiết bị khác có thể truy cập nhiều tệp và video khác nhau miễn là chúng được kết nối với VPN cụ thể của bạn. Hơn nữa, nó có thể đóng vai trò là phương án dự phòng nếu bạn bị hack hoặc mất thiết bị vì lý do nào đó.

Hãy xem VPN này.

6. Private Internet Access

Private Internet Access (PIA) là một công ty hết sức hào phóng về nhiều mặt. Bên cạnh những tính năng rõ ràng, họ còn đưa ra những ưu đãi và giảm giá lớn để mọi người dùng thử sản phẩm của họ. Họ tuyên bố là VPN đáng tin cậy và đáng tin cậy nhất hiện nay và chúng tôi tin điều đó.

Một điều đáng chú ý là PIA cung cấp bản dùng thử miễn phí hai tháng. So với các VPN khác cho đến thời điểm này, không có VPN nào cung cấp bản dùng thử miễn phí (mặc dù tất cả đều đi kèm cam kết hoàn tiền trong 30 ngày). Trên hết, các doanh nghiệp nhỏ có thể tận dụng VPN của họ với mức giá chiết khấu. Ngoài ra còn có một thực tế là các gói giá của họ thấp tới 2,69$/tháng trong hai năm và họ cho phép bạn thanh toán bằng thẻ quà tặng.

Về thông số kỹ thuật, PIA hiện có hơn 2695 máy chủ bao phủ 47 quốc gia.

Những khía cạnh cụ thể này làm cho PIA trở nên độc đáo và là một trong những VPN tốt nhất để xem xét.

Nhận VPN này.

7. Hotspot Shield

Hotspot Shield tập trung vào việc cung cấp sự bảo vệ khi bạn duyệt Internet hoặc sử dụng các dịch vụ phát trực tuyến như Netflix. Mã hóa đạt cấp độ quân sự và tốc độ cực nhanh. Trên thực tế, nó thậm chí còn được quảng cáo là một trong những VPN nhanh nhất.

Hotspot Shield cung cấp gói chỉ có giá 7,99$ một tháng; tuy nhiên, đây là một trong số ít trong danh sách này cung cấp dịch vụ miễn phí. Giống như các ứng dụng Freemium khác, phiên bản miễn phí có một số tính năng hạn chế. Điều đó có nghĩa là nó mang lại cho bạn cảm giác tốt hơn nhiều về VPN.

Ngoài ra, hãy lưu ý rằng tính năng mã hóa vẫn còn đó, mặc dù những hạn chế trong gói miễn phí bao gồm kết nối với một địa điểm ở Hoa Kỳ và có các tùy chọn cũng như tốc độ phát trực tuyến hạn chế.

Mua VPN này.

8. Norton

Norton đã hoạt động trong lĩnh vực bảo mật được một thời gian và thực tế đây là một trong những người sáng lập ra ngành bảo mật internet. Nó bắt đầu với việc bảo vệ chống vi-rút và phần mềm độc hại vào năm 1991 và kể từ đó đã mở rộng sang các lĩnh vực khác khi ngành này thay đổi.

Như bạn có thể mong đợi từ một công ty đã hoạt động lâu năm, Norton cung cấp các dịch vụ xuất sắc và một số dịch vụ khác của họ đã được đưa vào gói VPN. Trên thực tế, Norton là công ty duy nhất cung cấp trình quản lý mật khẩu cho các dịch vụ VPN của họ. Họ cũng cung cấp 50GB dung lượng lưu trữ đám mây.

Norton có một trong những VPN rẻ nhất, vì bạn có thể nhận gói cao cấp của họ với giá 49,99$/ năm. Con số đó lên tới khoảng 4,17$/tháng. Nó có thể cao hơn một chút so với các gói tương đương khác, nhưng bạn nhận được nhiều giá trị bổ sung khiến nó đáng giá.

Mua VPN này.

9. StrongVPN

VPN cuối cùng mà chúng tôi muốn đề cập đến là StrongVPN. Giống như nhiều ứng dụng khác, nó có khả năng chặn lưu lượng truy cập web không cần thiết rất tốt và cung cấp giải pháp nhanh chóng và đơn giản để điều hướng Internet mà không gặp bất kỳ trở ngại nào.

StrongVPN có hơn 900 máy chủ. Nó có sẵn ở hơn 30 quốc gia và tương thích với tất cả các thiết bị. Ngoài ra, điểm bán hàng đáng chú ý duy nhất mà nó có so với các dịch vụ khác là nó cũng cung cấp dịch vụ Sugarsync và 250GB dung lượng lưu trữ, bất kể gói bạn đã chọn.

Về giá cả, gói dài hạn một năm của họ có giá 5,83$/tháng, trong khi gói dài hạn một tháng của họ là 10$.

Mua VPN này.

Tổng kết

Ngày nay, việc được bảo vệ trực tuyến rất quan trọng và các công ty nhận ra điều này. Với nhiều vụ hack và vi phạm xảy ra mỗi ngày, các VPN tốt nhất có thể cung cấp nơi trú ẩn tuyệt vời cho nhiều người coi trọng sự bảo mật và quyền riêng tư của họ.

Chúng tôi hy vọng rằng bằng cách tổng hợp danh sách này, bạn sẽ có thể tìm thấy VPN tốt nhất mà bạn có thể tin tưởng và thích sử dụng nó. Như bạn có thể thấy, có một số lựa chọn tuyệt vời và không có lựa chọn nào thực sự sai cả. Hãy chọn VPN phù hợp nhất với bạn.

102 lượt xem | 0 bình luận

Avatar

Xem nhanh