1. Home
  2. Windows
  3. Kiểm tra phần trăm pin của thiết bị Bluetooth trên Windows 11
VnTips 7 tháng trước

Kiểm tra phần trăm pin của thiết bị Bluetooth trên Windows 11

Bài viết này sẽ hướng dẫn cho bạn cách kiểm tra phần trăm mức pin của các thiết bị Bluetooth hỗ trợ tính năng này trong Windows 11.

Bluetooth là công nghệ không dây cho phép truyền dữ liệu không dây giữa hai thiết bị hỗ trợ Bluetooth nằm gần nhau. Có nhiều loại thiết bị hỗ trợ Bluetooth khác nhau mà bạn có thể thêm và ghép nối với PC của mình, chẳng hạn như bút , điện thoại di động, tai nghe không dây, loa, thiết bị theo dõi thể dục, chuột, bàn phím…

Bạn có thể kiểm tra mức pin của thiết bị Bluetooth. Đối với các thiết bị Bluetooth hỗ trợ tính năng này, phần trăm pin sẽ cập nhật bất cứ khi nào PC và thiết bị của bạn được kết nối. Tính năng này có thể hữu ích để giúp xem trạng thái thực của mức pin và sạc khi cần trước khi thiết bị Bluetooth tắt nguồn do hết pin.

Kiểm tra mức pin của thiết bị trên “Bluetooth & device” trong Settings

  1. Mở Settings (Win + I).
  2. Nhấp vào Open Bluetooth & devices settings​ ở phía bên trái. (xem ảnh chụp màn hình bên dưới).
  3. Nếu thiết bị Bluetooth hiện được kết nối, bạn có thể xem phần trăm pin của thiết bị đó (nếu được hỗ trợ) ở trên cùng.

 

Kiểm tra mức pin của thiết bị trên “Bluetooth & devices” > “Devices” trong Settings

  1. Mở Settings (Win + I).
  2. Nhấp vào Open Bluetooth & devices settings​ ở phía bên trái (xem ảnh chụp màn hình bên dưới).
  3. Tìm phần trăm pin (nếu được hỗ trợ) của (các) thiết bị Bluetooth của bạn ở phía bên phải. (xem ảnh chụp màn hình bên dưới)

40 lượt xem | 0 bình luận

Avatar

Xem nhanh