1. Home
  2. Tin tức
  3. Top 8 nhà cung cấp dịch vụ hosting miễn phí bạn nên thử
VnTips 8 tháng trước

Top 8 nhà cung cấp dịch vụ hosting miễn phí bạn nên thử

Những điều tốt nhất trong cuộc sống là miễn phí, nhưng câu nói này có đúng với các nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ web không? Có, có những nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ web miễn phí cung cấp dịch vụ lưu trữ web miễn phí. Không có phí hàng tháng, không có hóa đơn, không có gói lưu trữ; bạn nhận được các dịch vụ lưu trữ web miễn phí và thậm chí một số đặc quyền sẽ giúp bạn tạo một trang web chuyên nghiệp miễn phí.

Các nhà cung cấp free hosting khác nhau có các tính năng khác nhau, nhưng vì nó miễn phí nên bạn không bao giờ có thể biết liệu nó có cung cấp các tính năng lưu trữ đáng tin cậy hay không. Đây là lý do tại sao việc tìm kiếm nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ miễn phí tốt nhất cũng giống như mua giày, bạn cần tìm một cái phù hợp với nhu cầu tạo trang web cá nhân của bạn.

Tính năng cơ bản của dịch vụ hosting miễn phí là lưu trữ web có hỗ trợ PHP & MySQL, để trang web của bạn có thể hưởng lợi từ các ứng dụng web dựa trên PHP như Joomla, Mambo, WordPress, Drupal, SMF… Một tính năng khác mà bạn có thể tìm thấy là quảng cáo, một điều rất phổ biến ở các trang web lưu trữ miễn phí nhưng không phải tất cả chúng đều có quảng cáo bắt buộc. Một số người trong số nhà cung cấp hosting miễn phí mà không có quảng cáo nào cả.

Dưới đây là danh sách các nhà cung cấp hosting miễn phí đáng tin cậy:

Hosting Engine: dịch vụ free hosting này cung cấp dung lượng ổ đĩa 1GB, 5 GB băng thông hàng tháng, lưu trữ tên miền, MySQL(v5) và nhiều dịch vụ đi kèm khác.

Host-Ed: đây là dịch vụ hosting miễn phí cung cấp cho bạn 1 GB dung lượng, 10 GB băng thông hàng tháng, 10 MB cơ sở dữ liệu MySQL và nhiều dịch vụ khác.

FreehostingEU: họ cung cấp dịch vụ lưu trữ miễn phí hoàn toàn không có quảng cáo. Bạn nhận được 200 MB dung lượng web miễn phí và băng thông 4 GB mỗi tháng. Cơ sở dữ liệu PHP5, PHP7, MySQL 5, truy cập Webmail, truy cập FTP, trình quản lý tệp trực tuyến, hỗ trợ Joomla và hỗ trợ WordPress là một số tính năng của chúng. Khi đăng ký, bạn sẽ nhận được 5 tên miền phụ miễn phí.

Biz.ht: đây là một trong những công ty lưu trữ web đáng tin cậy cung cấp gói dịch vụ xanh miễn phí thân thiện với môi trường. Bạn nhận được 1GB dung lượng web và 5 GB băng thông mỗi tháng. Bao gồm hỗ trợ PHP5, MySQL, CGI, WordPress và một số tên miền phụ miễn phí. Chúng được cung cấp năng lượng từ gió và 100% năng lượng xanh.

Biz.nf: đây là trang web lưu trữ kinh doanh không có quảng cáo, không có cửa sổ popup và không có đăng ký. Hosting cung cấp dung lượng đĩa trống 1 GB, băng thông 5 GB hàng tháng, tài khoản POP3, Webmail, hỗ trợ FTP, PHP 5/7, MySQL, hỗ trợ blog WordPress , tên miền phụ miễn phí và nhiều đặc quyền khác.

AwardSpace.com: gói không có quảng cáo cung cấp dung lượng ổ đĩa 1 GB, băng thông hàng tháng 5 GB, tài khoản email Pop3/IMAP, PHP, MySQL, CGI, tên miền phụ miễn phí và bảng điều khiển hiệu quả.

100webspace.com: họ có gói lưu trữ web miễn phí cung cấp dung lượng ổ đĩa 100 MB, băng thông hàng tháng 3 GB, tài khoản Webmail, PHP/MySQL, hỗ trợ FTP, bảo vệ mật khẩu hiệu quả và nhiều tính năng khác. Nhược điểm duy nhất là nhà cung cấp hosting này phải chèn quảng cáo lên website của bạn.

Xtreemhost: cung cấp dung lượng ổ đĩa 2500 MB với băng thông hàng tháng là 100 GB, cơ sở dữ liệu MySQL, hỗ trợ FTP và nhiều tính năng khác. Nhược điểm duy nhất là bạn cần có miền đã đăng ký để sử dụng dịch vụ của hosting này.

48 lượt xem | 0 bình luận

Avatar

Xem nhanh